• Làm đẹp
  • Những điều cần biết để sử dụng kem đặc trị nám hiệu quả

Những điều cần biết để sử dụng kem đặc trị nám hiệu quả

Dùng kem trị nám hay kem trị nám cao cấp để loại bỏ nám trên da là cách mà mọi người thường áp dụng hiện nay. Tuy nhiên kem đặc trị nám da hiệu quả không hay kem đặc trị nám da mặt hiệu quả nhất hiện nay như thế nào là mối quan tâm của rất nhiều người.

Những điều cần biết để sử dụng kem đặc trị nám hiệu quả
-Tuyệt đôi không dùng những loại kem đặc trị nám  không ghi rõ thành phần, xuất xứ, nhất là những loại kem được quảng cáo là cho hiệu quả nhanh chóng.
-Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi mua và sử dụng kem đặc trị nám
-Khônh sử dụng các loại kem trộn gây bào mòn và hỏng da.
Tiêu chuẩn lựa chọn kem điều trị nám da mặt hiệu quả
Kem điều trị nám hiệu quả không gây kích ứng da
Trước khi lựa chọn một loại kem điều tri nam, bạn nên thử trước với da mu bàn tay hoặc cổ tay xem có gây kích ứng hay không. Vì da ở khu vực quanh cổ tay mỏng, tương đối giống với da mặt. Thời gian thử kéo dài khoảng 15 – 20 phút. Đồng thời bạn xoa tròn kem trên da tay để xem mức độ tẩy da chết của kem đặc trị nám như thế nào. Tuy nhiên, đây là cách thử nghiệm có độ chính xác tương đối, giúp ngăn chặn các loại kích ứng mạnh như mẩn ngứa, dị phát đỏ cho da.
Kem điều trị nám da mặt không chứa chì
Vì thành phần chì trong kem đặc trị nám hiệu quả sẽ làm da bạn bị sỉn màu và trở nên sạm đi sau một thời gian sử dụng, nhất là khi bạn ngưng sử dụng loại kem điều trị nám đó.
Một cách đơn giản để nhận biết loại kem đặc trị nám da mặt đó có chứa chì hay không là bạn lấy một ít kem, xoa vào mu bàn tay, xoa tròn khoảng 10 – 15 phút xem có những hạt đen xuất hiện không. Khi xoa như vậy, các tế bào chết ở vùng da đó bị lấy ra và kết hợp với chì sẽ có màu ngả đen rất rõ rệt.
Kem điều trị nám da mặt hiệu quả nếu kết hơp với thành phần dưỡng da
Kem điều trị benh nam da hiệu quả không chỉ lấy đi làn da nám mà còn chăm sóc dịu dàng giúp da phục hồi nhanh chóng hơn. Vì vậy mà thành phần không thể thiếu trong các loại kem điều trị nám là dưỡng chất giúp da mau tái tạo và khỏe mạnh hơn. Các dưỡng chất này bao gồm vitamin như A, C, E, vừa có tác dụng chống oxy hóa, bảo vệ da dưới ánh nắng, vừa sinh tổng hợp Collagen và sợi đàn hồi giúp trẻ hóa làn da.
Công nghệ trị nám hiệu quả
Hiện nay, công nghệ đang được áp dụng vào điều trị nám thành công cho nhiều khách hàng và được mọi người rất hài lòng đó là công nghệ Yellow Laser. Công nghệ này được thực hiện rất nhanh và đơn giản. Ưu điểm của công nghệ Yellow Laser là không gây đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, cho kết quả vĩnh viễn, không tái phát .