• Làm đẹp
  • Những chiếc váy xòe đáng ngắm nhất năm

Những chiếc váy xòe đáng ngắm nhất năm

Cùng xem những chiếc váy xòe đáng ngắm nhất năm của những ngôi sao hàng đầu Vbiz như Ngô Thanh Vân, Angela Phương Trinh, Vũ Thu Phương, Andrea, Hoa hậu Thu thảo…

Những chiếc váy xòe đáng ngắm nhất năm

Thời gian vừa qua, làng thời trang Việt tiếp tục chứng kiến sức mạnh áp đảo của những chiếc váy xòe cổ điển. Những ngôi sao hàng đầu Vbiz như Ngô Thanh Vân, Angela Phương Trinh, Vũ Thu Phương, Andrea, Hoa hậu Thu thảo… đều ghi điểm tuyệt đối với những thiết kế váy xòe này. Điều đó cho thấy sức hấp dẫn của thời trang cổ điển chưa bao giờ hết nóng.

Ngoài ra vẻ đẹp thanh lịch, quyến rũ, kiêu sa này hứa hẹn sẽ tiếp tục chinh phục phái đẹp trong một thời gian dài trước mắt, khi hàng loạt các show diễn đình đám, nhất là show diễn cho mùa đông/xuân, họa tiết cánh bướm, gây tiếng vang lớn của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường vừa diễn ra, với thiết kế trung tâm là kiểu dáng đầm xòe cổ điển.

Bây giờ, mời bạn cùng Thoitrangdep24h chiêm ngưỡng 8 trong số những mẫu váy xòe đáng ngắm nhất nửa đầu tháng 11 này nhé.

những mẫu váy xòe đáng ngắm nhất năm

Ngô Thanh Vân dịu dàng, đằm thắm và cũng rất sành điệu với mẫu thiết kế váy xòe mới nhất của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường.