• Làm đẹp
  • Những chiếc váy đầm đẹp đáng ngắm tại lễ trao giải Ngôi sao của năm

Những chiếc váy đầm đẹp đáng ngắm tại lễ trao giải Ngôi sao của năm

Những chiếc váy đầm đẹp đáng ngắm tại lễ trao giải Ngôi sao của năm

Những chiếc váy đầm đẹp đáng ngắm tại lễ trao giải Ngôi sao của năm

Đêm 12/12/2013, lễ trao giải Ngôi sao của năm 2013 do báo điện tử Ngoisao tổ chức đã được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh. Lễ trao giải nhằm mục đích vinh danh những nghệ sĩ nổi bật và có sự cống hiến cho việc phát triển ngành giải trí Việt Nam. Chương trình có sự tham gia của hơn 100 ngôi sao làng giải trí, gồm các hoa hậu, á hậu, người mẫu, diễn viên, ca sĩ...

Đây là sự kiện lớn được mong chờ nhất những ngày cuối năm này. Vì vậy, xuất hiện trên thảm đỏ, các nghệ sĩ đã chuẩn bị cho mình những trang phục sang trọng, lộng lẫy nhất. Nhiều mỹ nhân không ngại chọn những trang phục táo bạo để thêm phần thu hút và nổi bật, trong đó không hiếm những bộ cánh cut-out táo bạo, các set crop-top cá tính và sexy, những bộ váy xuyên thấu “đốt mắt” khán giả.

Tuy nhiên, trong dàn mỹ nhân áo váy lộng lẫy ấy, không ít những người đẹp xuất hiện với những bộ váy xòe cổ điển, vừa kín đáo, tinh tế nhưng cũng không kém phần sang trọng. Váy xòe quả là nữ hoàng dạ tiệc. Từ những sự kiện lớn nhỏ, các người đẹp yêu vẻ đẹp cổ điển đều có thể biến hóa để mình luôn đằm thắm, dịu dàng mà vẫn nổi bật, kiêu sa.

Bây giờ, mời bạn cùng ngắm những bộ váy đầm đẹp muôn hình muôn vẻ mà sao Việt mang tới sự kiện Ngôi sao của năm 2013 nhé.

váy đầm đẹp diễm my