• Tin tức
  • Những cách diệt chuột không nên sử dụng trong nhà

Những cách diệt chuột không nên sử dụng trong nhà

Có rất nhiều cách diệt chuột khác nhau hiện nay, mỗi cách lại có những tác dụng riêng biệt. Tuy nhiên, bạn cũng không nên thấy cách diệt chuột nào hay cũng áp dụng. Mà có một số loại cách diệt chuột mà bạn không nên sử dụng ở trong nhà.

>>  Thuốc diệt chuột   >>   Cách bẫy chuột  >>  Cách làm bẫy chuột

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Một con chuột ở trong nhà bạn thôi cũng đủ phá tanh bành ngôi nhà của bạn và làm bạn khổ sổ rất nhiều vì chúng ngày càng bạo dạn hơn và khó diệt hơn. Tuy nhiên, không phải vì thế mà bạn lại áp dụng nhứng các diệt chuột sai lầm và có khả năng phản tác dụng lên chính gai đình bạn. Một số các diệt chuột không nên dùng sau đây sẽ phân tích cho bạn hiểu vì sao.

Đầu tiên là keo dính chuột. Keo dính chuột là một loại keo mà bạn gần như sẽ sử dụng nếu như trong nhá có 1 vài con chuột vì nó dễ mua và có mặt khắp nơi. Tuy nhiên, keo dính chuột chỉ phù hợp với những con chuột nhắt, chuột nhỏ trong nhà mà thôi. Với những con chuột to và thành tinh mà nói thì việc bằng dùng keo bẫy chuột chả khác gì việc chuẩn bị dòn và vì keo dáng chuột bị trây khắp hơn.

Bây điện và một số loại bẫy bán nguyệt không nên sử dụng ở nhà khi diệt chuột. Các loại bẫy này có sát thương rất cao nhưng lại không có tính an toàn nên khi sử dụng có thể gây hại ngược trở lại cho con người. Đã có một số trường hợp con người đã chết chỉ vì sử dụng bẫy chuột bằng điện không đúng cách.

Nói chung, các hiệu quả và tốt nhất hiện nay cho việc diệt chuột đó là sử dụng thuốc diệt chuột storm. Đây là loại thuốc mà bạn sẽ đảm bảo vừa giết được chuột vưa đảm bảo tính an toàn trong nhà và cả kho bãi.