• Doanh nghiệp
  • Nguyên nhân cần có ổn áp Lioa trong gia đình

Nguyên nhân cần có ổn áp Lioa trong gia đình

Ổn áp Lioa là sản phẩm cần thiết cho các thiết bị điện trong gia đình nói riêng và mạng lưới điện trong nhà nói chung để quá trình sử dụng điện năng được an toàn.

Bạn có biết tác hại của nguồn điện yếu và cách khắc phục chúng là gì không? Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho bạn trong bài viết dưới đây.

Cúp điện là một hiện tượng thình thoảng xảy ra trong khu phố: nguyên nhân xảy ra tình trạng trên là do đường dây dẫn điện từ trạm phát điện bị hư hỏng hoặc chập mạch. Hậu quả mang đến là quá trình sản xuất bị trì trệ làm mất thời gian sản xuất sản phẩm hoặc một trong những dây chuyền sản xuất nào đó.

Xung đột biến điện là tình trạng gián đoạn trong 1 chu kỳ sóng điện với cường độ cao làm điện áp tăng nhanh trong thời gian ngắn dễ dẫn đến hư hỏng cho các thiết bị. Tình trạng này xảy ra khi cột điện bị sét đánh. Để tình trạng này được hạn chế xảy ra, phải sử dụng ổn áp Lioa để điều ổn dòng điện.

Xung đột biến điện do chuyển mạch là tình trạng xảy ra khi có xung đột các xung điện áp, tình trạng này đột ngột xuất hiện và xảy ra trong thời gian dài. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên là do sự tương tác chuyển đổi năng lượng điện. Tình trạng này xảy ra một phần do điện áp không ổn định.

Quá áp là hiện tượng có hơn 2 chu kỳ có điện áp trên 110% hơn mức điện áp định mức. Hiện tượng này gây thiệt hại rất lớn với các thiết bị đang sử dụng điện. Cần sử dụng ổn áp Lioa để bảo vệ điện áp đầu vào và tránh tình trạng quá áp xảy ra. Hiện nay, ổn áp Lioa đang được phân phối bởi công ty Hoàng Phát với giá cả tốt nhất trên thị trường ổn áp tại miền Nam.