• Làm đẹp
  • Nguyên liệu mỹ phẩm chiết xuất trà xanh chứa Caffein

Nguyên liệu mỹ phẩm chiết xuất trà xanh chứa Caffein

Nguyên liệu mỹ phẩm caffein tìm trong trà xanh sẽ tạo nên thành một nguyên liệu hoá học mới rất hưu ích trong các lĩnh vực thẩm mỹ hoặc y học. Đặc biệt ở đây người ta sẽ tạo ra được một nguyên liệu mỹ phẩm có khả năng chống lại ung thư do tia cực tím gây ra.

cung cap nguyen lieu my pham

Caffeein trong chiết xuất trà xanh có khả năng giảm thiểu nguy cơ do tia cực tím gây ra, đặc biệt hơn các tính chất quan trọng khác trong tinh chất trà xanh vẫn được giữ nguyên. Điều này làm cho nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm này trở thành một nguyên liệu quý với khả năng vừa làm đẹp vừa trị bệnh.

Chiết xuất trà xanh này được chuẩn hóa đối với thành phần caffein, có nghĩa là nó đã được làm giàu để đảm bảo nồng độ cực cao của thành phần hóa học đặc biệt này. Tác nhân dọn dẹp hiệu quả các gốc hydroxyl này mang lại tác dụng chống oxi hóa mạnh mẽ cho bất kỳ công thức nào.

1.Kiến thức chuyên sâu

Caffein làm giảm nguy cơ ung thư da gây ra bởi tia cực tím; hiển nhiên bằng cách làm chậm lại sự khôi phục các đột biến DNA do tia cực tím gây ra làm cho nó chính xác hơn và ngăn ngừa các đột biến mà có thể dẫn đến ung thư. Caffein cũng làm giảm độ dày của lớp mỡ dưới da bằng cách kích thích sự phân giải lipid (lipolysis).

Các tác động có lợi khác của caffein là tác dụng giảm đau, kháng virut, chống viêm da, chống oxi hóa. Tác dụng "chống bọng mắt" của caffein có thể được trung gian bởi sự đẩy mạnh xuất natri khỏi tế bào, mà tiếp sau đó là sự hút nước.

2.Hướng dẫn sử dụng

Mỗi tuýp đủ dùng pha chế với 560 ml kem dưỡng hoặc sữa dưỡng ở nồng độ xấp xỉ 1% (5 gram trong 600 ml kem dưỡng). Pha trộn với kem dưỡng yêu thích của bạn hoặc bổ sung vào sản phẩm Canvas Base Cream hoặc Sea Kelp Base của chúng tôi.

Bột sẽ không hòa tan ngay mà sẽ phóng thích dần dần các thành phần vào kem dưỡng/ sữa dưỡng.

3.Thành phần

Chiết xuất tràxanh, giàucaffein.

4.Tài liệu tham khảo

Lu, YP., Lou, YR., Xie, JG., Peng, QY., Liao, J., Yang, CS, Huang, MT. và Conney, A.H. (2002). Các ứng dụng tại chỗ của caffein hoặc (-) - epigallocatechin gallate (EGCG) ức chế ung thư và làm tăng sự chết rụng tế bào có chọn lọc trong các khối u da gây ra bởi tia UVB ở chuột. Tạp chí khoa học Proc. Natl. Acad. Sci. U.S.A. 99: 12.455-12.460.