• Doanh nghiệp
  • Nguy cơ và rủi ro khi sử dụng ổn áp Lioa cũ

Nguy cơ và rủi ro khi sử dụng ổn áp Lioa cũ

Công ty Hoàng Phát đảm bảo mang đến tay quý khách hàng những sản phẩm ổn áp Lioa chất lượng với những linh kiện ngoại nhập và có độ bền và chất lượng tốt nhất.

Một số hộ gia đình không hiểu rõ được lợi ích của việc dùng thiết bị ổn áp nên coi nhẹ việc lựa chọn chúng trong tiêu dùng.

Tuy giá thành của ổn áp Lioa hợp lý với tính năng, công suất và hiệu quả trong hoạt động mà nó mang lại nhưng đối với khách hàng nó vẫn là một sản phẩm có giá thành khá cao. Nhưng việc lựa chọn ổn áp cũ thậm chí là ổn áp Lioa cũ ở ngoài những tiệm điện cũ cũng mang lại những hiểm nguy nhất định trong quá trình sử dụng. Không những thế, nó còn ảnh hưởng đến những thiết bị đang sử dụng điện khác. Tình trạng nặng hơn có thể gây ra cháy nổ.

Những sản phẩm ổn áp Lioa cũ được bán lại trên thị trường có lẽ đã qua sữa chữa, các linh kiện không còn là linh kiện chính hãng của công ty Nhật Linh. Thậm chí, nếu phần biến áp xuyến (cuộn dây đồng) trong ổn áp bị thay thế thành một sản phẩm khác thì sản phẩm đó không còn là ổn áp Lioa có giá trị nữa.

Qúy khách hãy lựa chọn một sản phẩm mới hoặc nếu mua thiết bị đã qua sử dụng cũng hãy chọn sản phẩm đã qua sửa chữa của chính công ty, nhất là thiết bị điện tử bởi điện năng là năng lượng nguy hiểm; một chút rủi ro sẽ ảnh hưởng đến cả mạng lưới điện.

Những sản phẩm của công ty luôn chú trọng đến chất lượng cũng như hiệu quả mà nó mang lại, thường không quan trọng về mẫu mã. Vậy nên, những sản phẩm đã qua sử dụng được đội ngủ kỹ sư của công ty xem xét đều được kiểm tra và thay thế những linh kiện mới chính hãng tốt nhất.