• Tin dịch vụ
  • New IPL triệt lông vĩnh viễn không gây đau rát và khó chịu cho da

New IPL triệt lông vĩnh viễn không gây đau rát và khó chịu cho da

Bên cạnh hiệu quả triệt lông vĩnh viễn lâu dài, rất nhiều người ưu tiên tiêu chí đảm bảo an toàn cho da khi chọn lựa một phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ hiện đại. Được tổ chức FDA của Hoa Kỳ kiểm định về chất lượng cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da, công nghệ New IPL triệt lông vĩnh viễn không gây đau rát và khó chịu cho da.

New IPL triệt lông vĩnh viễn không gây đau rát và khó chịu cho da

Như chúng ta đã biết, công nghệ New IPL ứng dụng ánh sáng cường độ cao, trải rộng từ 500 – 1200nm  và bước sóng RF. Những ánh sáng và bước sóng này tác động có chọn lọc vào các nang lông, giúp loại bỏ những nang lông và những mầm nhú ẩn sâu bên trong da một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng. Vì vậy, hoàn toàn không gây tổn thương đến các vùng da xung quanh.

Ngoài ra, thời gian mà ánh sáng tiếp xúc trên da là ngắn, vì vậy, công nghệ New IPL mang lại hiệu quả triệt lông, đảm bảo an toàn cho da.

Khác với những phương pháp tẩy lông thông thường gây đau rát, ngứa, gây kích ứng da, thậm chí để lại những di chứng lâu dài về sau ở trên da, công nghệ New IPL triệt lông vĩnh viễn hiệu quả lại không gây đau rát, khó chịu hay để lại bất kì kích ứng nào trên da.

Chưa kể, trước khi thực hiện công nghệ New IPL triệt lông vĩnh viễn, người được điều trị sẽ được bôi một lớp gel trong suốt, mát lạng lên vùng da cần được điều trị. Vì vậy, trong suốt khoảng thời gian điều trị, người được điều trị không cảm thấy đau rát, khó chịu mà luôn được hoàn toàn thư giản, thoải mái.

Vượt  qua nhiều phương pháp triệt lông vĩnh viễn thông thường, công nghệ triệt lông vĩnh viễn New IPL có nhiều ưu điểm vượt trội, đồng thời, lấp đầy những điểm còn hạn chế của phương pháp triệt lông vĩnh viễn cũ, mang đến cho khách hàng sự hài lòng và thư giản đến mức tối đa.