• Làm đẹp
  • Nên triệt lông vĩnh viễn hay wax lông hằng ngày?

Nên triệt lông vĩnh viễn hay wax lông hằng ngày?

Chắc hẳn ai cũng biết rằng, lông là một yếu tố trên cơ thể, mà nếu lông quá nhiều sẽ khiến cho thẩm mỹ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Triệt lông vĩnh viễn là một giải pháp khá tốt cho vấn đề này, tuy nhiên không phải ai cũng nghĩ như vậy.

Đối với nhiều người, kể cả nam và nữ, lông mọc dày và rậm khiến cho chúng ta mất tự tin hơn trong cuộc sống, không dám mặc nhiều loại quần áo mình thích chỉ vì đám lông đáng ghét. Chúng ta thường lựa chọn những phương pháp tẩy lông, wax lông giá rẻ hay thậm chí là cạo lông. Tuy nhiên, điều này không khiến bạn tốt hơn mà ngược lại còn đem đến nhiều hậu quả khác. triệt lông là một khái niệm mà bạn nên nghĩ đến.

Dịch vụ triệt lông công nghệ IPL

Khi bạn tiến hành wax hay tẩy lông tại nhà, bạn sẽ thấy hiệu quả của nó chỉ trong vòng một vài ngày, trong khi đó bạn phải chịu đau rát trong quá trình làm, bên cạnh đó còn mất rất nhiều thời gian. Khi lông mọc lại, nó trở nên dày và cứng, rậm và đen hơn rất nhiều. Và bạn phải mất nhiều thời gian cũng như chịu đựng sự đau rát hơn bình thường. Chưa kể đến, sau một thời gian dài, lông trở nên cứng và ngứa, các hiện tượng viêm nang lông, thâm lỗ chân lông xuất hiện. Khi đó bạn sẽ nhận ra rằng triệt lông vĩnh viễn là một phương pháp tốt nhất dành cho mình.

Triệt lông vĩnh viễn sẽ giúp bạn cải thiện những vấn đề do lông gây ra, không còn đau rát khó chịu, không mất nhiều thời gian và các căn bệnh về da cũng có thể được cải thiện rất tốt. Triệt lông giúp cho bạn có một cuộc sống hoàn hảo và tích cực hơn, tự tin hơn trong cuộc sống và bất kì mối quan hệ xã hội nào.