Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tiêu dùng
  • Nên lựa chọn máy hút sữa đôi hay đơn

Nên lựa chọn máy hút sữa đôi hay đơn

Sau khi sinh con, các bà mẹ sẽ phải đương đầu nỗi lo về duy trì nguồn sữa đều đặn cho con của mình. Máy hút sữa là một giải pháp hiệu quả cho vấn đề này. Tuy nhiên câu hỏi đặt ra là nên dùng máy hút sữa đôi hay hút sữa đơn?

Thiết kế của máy hút sữa đơn khá đơn giản. Nó chỉ có 1 bình hút sữa vì thế mà thời gian hút sẽ bị kéo dài. Khi sử dụng thì phải thay đổi sang 2 bên vú để cân bằng lượng sữa. Thiệt thòi về mặt thời gian nhưng giá cả lại khá hợp lí, đơn giản khi sử dụng và tiện lợi , linh hoạt. Có lẽ đây là lí do mà lượng người dùng chọn mua máy hút sữa đơn vẫn tăng lên đáng kể.

Nên lựa chọn máy hút sữa đôi hay đơn

Máy hút sữa đôi có cấu tạo phức tạp hơn bởi có hai phễu giúp người mẹ có thể hút sữa ở hai bên cùng một lúc. Việc làm này theo các chuyện gia đánh giá cao bởi nó giúp lượng sữa kích thích ra nhiều hơn. Sử dụng máy hút sữa đôi cũng giúp tiết kiệm được thời gian hơn rất nhiều so với máy hút sữa đơn. Vì thế mà lượng người lựa chọn máy hút sữa đôi luôn cao hơn máy hút sữa đơn.

Với cấu tạo các loại máy hút sữa đôi và đơn khác nhau và giữa các thương hiệu khác nhau cũng có sự khác biệt nên trước khi lựa chọn sản phẩm, các mẹ cần phải cân nhắc thật kĩ lưỡng. Trường hợp bạn là một bà mẹ bận rộn với công việc ở các cơ quan và cảm thấy không có thời gian nhiể hút sữa cho con thì có lẽ máy hút sữa đôi là sự lựa chọn tối ưu cho bạn. Quá trình hút sữa sẽ được thực hiện nhanh chóng và lượng sữa là cân bằng giữa hai bên khi hút ra. Tuy nhiên cũng tùy vào nhu cầu sử dụng và chi trả để lựa chọn khi mà sự chênh lệch giá thành giữa hai loại máy đơn và đôi là khá đáng kể. Nếu bạn là một bà mẹ nội trợ thì có lẽ việc sự dụng máy hút sữa đơn là phù hợp, vừa dành được nhiều thời gian bên con mà hiệu quả cũng không hề kém cạnh.