• Tin tức
  • Nên dùng hệ thống đèn led Philips cho các công ty

Nên dùng hệ thống đèn led Philips cho các công ty

Hôm nay mình sẽ chia sẽ cho các bạn một kinh nghiệm mà chính mình đã trải qua, và nó sẽ giúp ít cho các bạn nhiều hơn, tiết kiệm tiền, thời gian hơn cho mọi người, đó chính là sử dụng đèn led Philips cho hệ thống công ty, xí nghiệp nơi các bạn đang kinh doanh.

Nên dùng hệ thống đèn led Philips cho các công ty

 

Mình hiện là nhân viên bảo trì kỹ thuật công nghệ cho một công ty sản xuất giày dép ở quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh. Trước đây mình rất đau đầu vì công việc chất như núi, và công ty thì chỉ mỗi mình là nhân viên kỹ thuật phụ trách các công việc như sửa chữa kiểm tra các thiết bị điện, đèn, máy tính, máy ép, máy cắt, đi các đường dây điện lắp đèn cho nhà xưởng và kể cả công ty. Cái làm mình bận tâm và chiếm nhiều thời gian của mình nhất đó chính là các hệ thống đèn thắp sáng cho văn phòng và xưởng luôn có vấn đề trục trặc, dù là mình mới thay mới nhưng vài tuần nó lại đen bóng và chóp tắt hư liên tục, mà chỗ văn phòng còn đỡ chứ nếu duới xưởng mà kiểu đó là mình bị sếp khiển trách suốt về vụ này, vì xưởng cũng khá tối, hơn 20 công nhân làm việc. Việc sử dụng đèn thắp sáng ở xưởng là cần thiết và luôn luôn, ban ngày cũng như đêm để đảm bảo đủ độ sáng cho công nhân làm việc hiệu quả, nhiều khi tăng ca, công nhân làm việc đến tận 22h đêm, đòi hỏi các bóng đèn phải thắp sáng liên tục. Nhưng vấn đề cứ lâu lâu lại xảy ra vì các loại bóng đèn đang dùng quá kém chất lượng. Về sau mình tìm hiểu, nên lên ý kiến xin đổi các bóng đèn hỏng sang dùng loại đèn led Philips, quả nhiên hiệu quả lắm các bạn, bóng đèn led Philips được thay vào, vẫn vị trí hay bị hỏng nhưng nó hoạt động rất tốt, độ sáng hơn, dễ chịu hơn, không tỏa nhiệt nhiều và quan trọng là tuổi thọ cao hơn các loại đèn thông thường gấp 2 đến 3 lần. Từ đó mình thay toàn bộ các bóng đèn bằng đèn led Philips, đỡ tốn thời gian cho mình và mọi người làm việc hiệu quả hơn, tiết kiệm điện hơn trước.

Hiện nay thì công việc của mình đã được cải thiện hơn về thời gian, không còn bận rộn vì những cái  lặt vặt như trước nữa. Từ khi tin dùng loại đèn led Philips, sếp cũng cảm nhận được tín năng vượt trội của nó và mình cũng được ưu đãi hơn trước.