• Kinh doanh
  • Nên chọn ổn áp Lioa 1 pha hay 3 pha cho mạng điện gia đình

Nên chọn ổn áp Lioa 1 pha hay 3 pha cho mạng điện gia đình

Để lắp đặt ổn áp lioa cho mạng điện gia đình thì nhiều khách hàng hay phân vân. Liệu sử dụng ổn áp 1 pha hay 3 pha sẽ thích hợp với mạng điện gia đình?

Bằng kinh nghiệm cũng như những mô hình thực tế chúng tôi tin rằng đối với mạng điện gia đình, quý khách hàng nên lựa chọn cho mình máy ổn áp Lioa 1 pha là phương án hợp lý nhất, vừa tiết kiệm điện năng, vừa đảm bảo được hiệu quả làm việc của các thiết bị và đồ dùng điện. Cho đến thời điểm hiện tại thì dòng máy ổn áp 1 pha đã có những tính năng ưu việt khắc phục được hạn chế của các đời máy trước.

Ổn áp 1 pha giúp cho lưới điện gia đình được ổn định, hỗ trợ tốt nhất cho các thiết bị và đồ dụng điện hoạt động đúng công suất định mức, ổn định. Điều này vừa giúp các thiết bị điện đảm tiết kiệm thêm chi phí điện năng sử dụng, hạn chế hư hỏng, thay mới và lắp đặt. Nhu cầu sử dụng ổn áp 1 pha sẽ tăng khi thiết bị điện sử dụng càng nhiều.

Mạng điện gia đình với đồ dùng điện như: tủ lạnh, máy điều hòa, máy giặt, tivi,… Tất cả những đồ dùng điện này nếu muốn đảm bảo hoạt động tốt thì cần phải lắp đặt ổn áp. Tùy theo phương án lựa chọn là lắp riêng từng ổn áp cho từng thiết bị, đồ dùng điện hoặc có thể lựa chọn máy ổn áp lắp chung cho các thiết bị và đồ dùng điện.

Tuy nhiên, bằng những kinh nghiệm của mình, thì chúng tôi khuyên khách hàng nên lắp đặt một máy ổn áp lioa 1 pha chung cho các thiết bị và đồ dùng điện. Việc lắp đặt chung như thế này sẽ giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí, đồng thời mang lại hiểu quả và năng suất làm việc của máy ổn áp khá cao.