• Làm đẹp
  • Mỹ phẩm Peony và kem trang điểm chống nắng ban ngày

Mỹ phẩm Peony và kem trang điểm chống nắng ban ngày

Bộ mỹ phẩm Peony được biết đến với các sản phẩm chuyên đặc trị các đốm nâu, các vết nám cứng đầu, các vết thâm đen do mụn để lại và làm giảm thiểu các nếp nhăn, nguyên nhân chính gây lão hóa da ở phụ nữ...

Bên cạnh các sản phẩm chuyên đặc trị nám, bộ mỹ phẩm Peony còn có kem trang điểm chống nắng ban ngày, được chiết xuất từ các thảo dược quý hiếm, được sản xuất và nghiên cứu từ các công nghệ kỹ thuật hiện đại (sản phẩm được nhập khẩu từ Úc) và hiện đang rất được ưa chuộng tại Úc.

Với những tính năng ưu việt, mức độ đảm bảo an toàn và hiệu quả mà dòng sản phẩm mang lại. Hiện nay, bộ sản phẩm không chỉ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phụ nữ Úc mà còn được hầu hết các chị em từ khắp nơi trên thế giới tin dùng và đưa vào sử dụng rộng rãi.

Bằng việc sử dụng hệ thống chống nắng bằng phương pháp SPF, với vi xử lý bằng Oil-Silicon cao trong phân tử trên bề mặt da, đặc biệt là những vùng có xuất hiện nếp nhăn và sần sùi, bộ mỹ phẩm Peonygiúp các hạt chống nắng được bao bọc bởi nước lan tỏa đều trên da, mang lại cảm giác nhẹ nhàng và thông thoáng trên bề mặt da, giúp cho việc trang điểm trở nên dễ dàng hơn.