• Làm đẹp
  • Mỹ phẩm Graisset dưỡng trắng da tự nhiên

Mỹ phẩm Graisset dưỡng trắng da tự nhiên

Với thành phần có chứa gel làm mịn da Phyto Calming Gek giúp dưỡng ẩm và làm trắng da tự nhiên, bộ mỹ phẩm Graisset hiện là một trong những dòng sản phẩm cao cấp được đông đảo người tiêu dùng ủng hộ và chọn làm sản phẩm chăm sóc da riêng của mình trong thời gian dài.

Mỹ phẩm Graisset là sản phẩm thuộc một trong những thương hiệu lớn có nguồn gốc từ Hàn Quốc với thành phần được chiết xuất từ hữu cơ nguyên chất của các loài hoa tự nhiên, giúp phục hồi hiệu quả cho những làn da bị thoái hóa, bảo vệ làn da khỏi những tác động bên ngoài thị trường (khói, bụi, ô nhiễm), kích thích quá trình trao đổi chất, giúp cân bằng và duy trì độ ẩm.

Bạn có thể lấy một lượng vừa đủ rồi thoa đều lên bề mặt da (chỉ cần một lớp mỏng là đủ), vỗ hoặc xoa bóp nhẹ nhàng để dung dịch có thời gian thấm sâu hơn. Để sản phẩm cho hiệu quả tốt nhất, bạn nên sử dụng 2 lần 1 ngày (sáng, tối).

Ngoài tác dụng dưỡng ẩm và làm trắng da, sản phẩm còn giúp làm mờ các vết nám, tàn nhang, xóa nhăn, chống lão hóa rất hiệu quả, thích hợp với mọi độ tuổi ở nhiều cấp độ khác nhau. Bạn hãy thử sử dụng và trải nghiệm các sản phẩm thuộc dòng mỹ phẩm Graisset của chúng tôi và cho biết cảm nhận của bạn.