Mỹ phẩm chăm sóc da chống nắng

Mỹ phẩm chăm sóc da chống nắng Chỉ số chống nắng SPF 35 PA++ cùng tác dụng chống nắng kép, giúp bảo vệ da bạn khỏi tác hại của tia cực tím, giúp da xỉn màu trở nên trắng sáng.

Thông tin thương hiệu: Mỹ phẩm chăm sóc da cho những ai đang gặp các vấn đề về da,cảm thấy tự tin nhờ sự kết hợp các thành phần thảo mộc thiên nhiên để chăm sóc da, mang lại cho người sử dụng một làn da đẹp và khỏe do tác dụng nhanh chóng của các thành phần được lựa chọn kỹ lưỡng trong sản phẩm.

Mỹ phẩm chăm sóc da chống nắng

Trọng lượng: 43.5g

Với nhiều ưu điểm, kem BB Mỹ phẩm chăm sóc da chống nắng Intense Classic Balm là giải pháp giúp bạn có lớp nền hoàn hảo. Kem mềm mịn và che khuyết điểm tuyệt vời, giữ cho sạch và sáng trong thời gian dài. Hơn thế, sản phẩm có kích thước gọn nhẹ, cho bạn dễ dàng mang theo bên mình. Mỹ phẩm chăm sóc da chống nắngIntense Classic Balm là sự lựa chọn hàng đầu cho phái đẹp.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Loại sản phẩm

Kem Mỹ phẩm chăm sóc da chống nắng Intense Classic Balm là loại kem BB dành cho các bước trang điểm, kem có độ kết dính tốt, nhẹ nhàng phủ nám và chăm sóc làn da nhạy cảm.

Chỉ số chống nắng

Chỉ số chống nắng SPF 35 PA++ cùng tác dụng chống nắng kép, giúp bảo vệ da bạn khỏi tác hại của tia cực tím, giúp da xỉn màu trở nên trắng sáng.

Loại da phù hợp

Mọi loại da.

Thành phần chính

Arbutin, chiết xuất trà xanh, Hyaluronic Acid, Swiss Alpine Herb, nước Lavender.

Cách dùng

– Dùng một lớp dưỡng da trước khi sử dụng kem BB.

– Lấy một lượng vừa đủ thoa lên da (má, trán, cằm…).

– Không cần sử dụng thêm kem lót, kem nền (dùng 3 lớp kem nếu bạn phải trang điểm trong thời gian dài).

– Sử dụng thêm một lớp kem BB tại những vùng da cần che khuyết điểm (vùng da nhăn, đốm nâu…).