Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tiêu dùng
  • Mua máy đầm cũ sản phẩm có được bảo hành?

Mua máy đầm cũ sản phẩm có được bảo hành?

Xu hướng tiêu dùng của mọi người đang thay đổi, không nhất thiết phải mua sản phẩm mới nữa mà thay vào nó, những chiếc máy đầm cũ đang lại được ưa chuộng.Cũng chính từ đây mà nhiều người đang thắc mắc liệu loại hàng này có được bảo hàng như hàng mới không?

 

Mua một thiết bị chuyên dụng như máy đầm, chắc rằng ai cũng muốn sản phẩm của mình sẽ nhận được chính sách bảo hành từ nhà bán lẻ. Nếu là món hàng mới, đến từ những thương hiệu rõ ràng thì tất nhiên sẽ có những sự hỗ trợ như vậy để những người mua hàng có thể yên tâm. Tuy nhiên còn ở những món hàng cũ đã qua sử dụng thì đây lại là vấn đề đang được nhắc tới khá nhiều.

Đối với những chiếc máy đầm cóc đã qua sử dụng, nhiều người vẫn nghĩ việc đưa ra chính sách bảo hành cho nó là điều rất khó khăn. Tuy nhiên thì ở một số đơn vị bán lẻ, người ta vẫn áp dụng điều này. Dù thời bảo hành cho các sản phẩm như vậy là không lâu, nhưng với giá bán ra của chúng cũng rất hợp lý, nó như là một lời khẳng định cho sự uy tín ở mỗi đơn vị.

Bảo hành cho máy đầm cũ nay đã được một số nơi áp dụng như khi bán hàng mới. Sau khi thu mua hàng cũ về, các cửa hàng bán lẻ sẽ tiến hành kiểm tra cũng như đánh giá về chất lượng ở từng sản phẩm một, qua đó bằng kinh nghiệm trong lĩnh vực này mà người ta sẽ đưa ra khoảng thời gian bảo hành cho người tiêu dùng, như vậy sẽ giúp mọi người được yên tâm với món hàng cũ mình mua về.

Khi tìm kiếm ngoài thị trường, bạn có thể thấy được sự khác biệt rất lớn về giá bán của những chiếc máy đầm cũ. Từ một vài cá nhân, tổ chức bên ngoài sau khi dùng xong và cần bán, tất nhiên giá mà chiếc máy đầm bạn mua sẽ khá rẻ. Nhưng còn khi đến cửa hàng thì mức giá đó sẽ cao hơn nhiều, và đây cũng là lẽ đương nhiên thôi bởi nó là sự đảm bảo cho chất lượng và độ bền của món hàng bạn được mua ở đây, không phải lo lắng như khi mua tay ngang bên ngoài mà chưa qua kiểm tra chi tiết.