Mua bóng đèn philips ở đâu

Tìm nơi mua bóng đèn philips để có giá tốt đảm bảo uy tín chất lượng thật khố đối với khác hàng xây nhà, hoặc mua đèn về thay thế.

Tạo điều kiện cho mua bóng đèn philips giá tốt cho dự án công trình của mình quý khách có thể đến nhà phân phối thiết bị chiếu sáng Philips tại HCM địa chỉ 298, Bùi Đình Túy, P12, Bình Thạnh.

Tại đây quý khách mua bóng đèn philips sẽ được giá đại lý đảm bảo chất lượng hàng philips chính gốc, các chính sách bảo hành, vận chuyển theo tiêu chuẩn nhà sản xuất xin vui lòng liên hệ email: hoangphatphilips@gmail.com hoặc gọi đến Hotline: 0937 300 357.

Chúng tôi phân phối tất cả các loại bóng đèn philips hàng nội địa và nhập khẩu như đèn compact huỳnh quang, đèn downlight philips, bóng đèn led, đèn cao áp, đèn trang trí philips...

Hoàn toàn yên tâm khi mua bóng đèn philips tại nhà phân phối chính thức philips bạn sẽ giải quyết được các vấn đề sau:

Giá cả: Cung cấp giá sỉ cho khách hàng mua lẻ, bán đúng giá theo quy định của nhà sản xuất. Mua bóng đèn philips tại nhà phân phối bạn sẽ tiết kiệm được khoảng 20% chi phí đâu tư ban đầu so với mua ngoài các đại lý philips.

Đảm bảo chất lượng: Bạn sẽ yên tâm không sợ mua nhầm hàng giả, trôi nổi trên thị trường. Chúng tôi luôn cung cấp chứng nhận xuất xứ mẫu mã sản phẩm nếu quý khách yêu cầu.

Đầy đủ các mặt hàng: Chúng tôi có tất cae các loại bóng đèn philips sản xuất từ những loại dành cho chiếu sang dân dụng như đèn compact huỳnh quang philips, bóng đèn led philips... đến những loại đèn cho dự án lớn như đèn cao áp philips, đèn pha, đèn downlight philips...

Các chính sách hậu mãi khác tốt: Chúng tôi luôn mang lại giải pháp cung cấp vật tư tốt nhất cho các công ty xây dựng và luôn cố gắng hỗ trợ về giá cả, chứng từ hóa đơn cho các khách hàng.

Chính sách vận chuyển miễn phí trong nội thành Hồ Chí Minh giao hành nhanh chóng để không làm giảm tiến độ cho quý khách.

Chính sách bảo hành từ 1 năm trở lên theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. Bóng hư hỏng có thể mang đến nhà phân phối để đổi lại cái mới.

Những thông tin trên hy vọng quý khách có thể yên tâm mua bóng đèn philips ở đâu đảm bảo được chất lượng giá cả. Ngoài ra quý khách nếu cần hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, thiết kế chiếu sáng miễn phí hoặc xem mẫu mã sản phẩm có thể đến địa chỉ 298, Bùi Đình Túy, P12, Quận Bình Thạnh, HCM.