Mua bóng đèn led philips siêu sáng ở đâu

Bóng đèn led philips siêu sáng bao gồm các loại đèn sử dụng công nghệ led được ứng dụng chiếu sáng cho các công trình, nhà ở, văn phòng, trường học, trung tâm thương mại...

Quý khách có thể mua bóng đèn led philips ở nhà phân phối thiết b chiếu sáng philips. Địa chỉ: 298/8, Bùi Đình Túy, p12, Bình Thạnh. Quý khách có thể mua các mặt hàng mình cần mà không cần đi đâu xa.

Chúng tôi phân phối đầy đủ các sản phẩm bóng đèn led philips siêu sáng bao gồm bóng đèn led tuýp, đèn downlight led, đèn ốp trần led, đèn chiếu điểm tất cả của Philips chính hãng và có chứng nhận xuất xứ, mẫu mã sản phẩm.

Sử dụng bóng đèn led philips siêu sáng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí nhờ vào khả năng tiết kiệm điện hơn 80% so với các loại bóng đèn huỳnh quang, sợi đốt thông thường. Ngoài ra bóng đèn led siêu sáng có tuổi thọ rất cao, loại đèn led philips có tuổi thọ thấp nhất là 15.000 giờ.

Để chọn lựa sử dụng loại bóng đèn led philips phù hợp cho hệ thống chiếu sáng của minh quý khách có thể gọi đến hotline: 0937 300 357 Mr Nhật để được tư vấn, thiết kế chiếu sáng miễn phí, tận tình.

Quý khách có thể gởi qua email: hoangphatphilips@gmail.com.