• Tin tức
  • Một số mẫu đèn led đang có mặt trên thị trường

Một số mẫu đèn led đang có mặt trên thị trường

Thị trường hiện giờ đang có nhiều chủng loại đèn led được sản xuất, góp phần đáp ứng tốt nhu cầu người dùng. Sau đây sẽ là một số mẫu phổ biến và được ưa chuộng nhiều mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn.

Đèn led có ưu điểm là khả năng chiếu sàng tốt, lại không gây khó chịu và an toàn với người dùng, đặc biệt có thể tiết kiệm một lượng lớn điện năng và dùng rất bên, thế nên xu hướng lựa chọn của mọi người hiện giờ là dòng sản phẩm này. Nhiều nơi hiện giờ đang dần loại bỏ việc sử dụng những bóng đèn tốn nhiều năng lượng bằng loại đèn mới này.

Nhằm đáp ứng tốt cho tất cả những gì mà người tiêu dùng đang cần, rất nhiều mẫu đèn Led Philips đã được tung ra thị trường, với những đặc điểm và kiểu dáng khác biệt nhau. Đến một số cửa hàng hay đơn vị bán hàng online, sẽ có vô vàn những sự lựa chọn mà mọi người có thể hướng đến. Sẽ không còn gì bằng khi chúng ta chọn được mẫu sản phẩm ưng ý và hài lòng nhất như mình đang cần đến.

Các mẫu đèn led hiện được sản xuất ra hướng đến từng đối tượng người dùng cụ thể, do vậy giữa chúng sẽ có những điểm riêng nhất định. Bởi vậy mà khi chọn mua loại đèn chiếu sáng dùng công nghệ mới này, bạn phải thật sự tỉnh táo và đưa ra lựa chọn làm sao cho phù hợp với mình nhất. Một bóng đèn led chỉ phát huy hiệu quả khi nó được dùng đúng chức năng và nơi thích hợp.

Một số mẫu bóng đèn led thương hiệu Philips đang có mặt trên thị trường, đây là những dòng được khá đông người dùng lựa chọn bởi khả năng thích nghi tốt cũng như dùng được trong những nhu cầu khác nhau. Qua đây bạn có thể chọn được cho mình một mẫu nào đó phù hợp:

- Bòng đèn led tuýp ECOFIT Led Tube 8W.

- Bóng đèn led dòng Tube 1m2 16W.

- Bóng đèn led Master.

- Bóng đèn led T5.

Tùy thuộc vào từng đặc điểm cụ thể mà giá bán ra giữa các mẫu đèn led Philips này có sự chênh lệch và khách biệt rõ rệt. Có mẫu sản phẩm chỉ có giá vài chục ngàn đồng, nhưng có mẫu lại gấp thế mấy lần. Nhưng theo đánh giá thì giá bán ra như thế này cũng đã ở vào mức tốt và hợp lý.