Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tiêu dùng
  • Món quà yêu thích nhất của em tôi

Món quà yêu thích nhất của em tôi

Thời gian trôi nhanh, mới năm nào em trai tôi chào đời nay đã sắp tròn 2 tuổi, càng lớn cậu bé càng hiếu động, với những bước đi vừa vững cậu bé không ngừng chạy nhảy, em bắt đầu chú ý đến những chiếc xe đạp mà mấy cậu thanh niên hay đạp ngang mỗi chiều, vì em còn nhỏ nên tất nhiên loại xe đó sẽ không vừa tầm, thấy em tỏ ra thèm muốn được ngồi trên chiếc xe trông thương lắm.

Cũng sắp đến sinh nhật em, tôi muốn tìm một món quà ý nghĩa cho em, thế nên dành một chút thời gian nghiên cứu và tìm hiểu thì tôi đã tìm ra được loại xe đẩy em bé rất phù hợp cho em, xe đẩy 3 bánh dành cho bé từ 1 đến 5 tuổi, như thế em có thể dùng đến lớn hơn một chút.

Xe có tay đẩy phía sau và chỉnh hướng được cho người lớn đẩy bé đi, có chỗ ngồi khá rộng rãi cho bé tha hồ dịch chuyển khi ngồi, xe có gắn nhạc và đồ chơi phía trước, gây tò mò thích thú với bé nhiều hơn, giỏ xe được trang trí đáng yêu và dễ thương vô cùng, xe không chỉ có chỗ để chân cho bé mà còn được trang bị thêm bàn đạp để khi bé thích tự di chuyển điều khiển xe.

Khung xe to chắc chắn, lốp xe bằng nhựa dẻo, bền, êm đem đến tự tin cho bé và người lớn khi đi cùng bé trên nhiều đoạn đường kể cả không mấy bằng phẳng, xe không chỉ gắn đồ chơi mà còn thiết kế cả âm nhạc, điều đó làm tốt cho cảm xúc của bé.

Xe đẩy em bé này con có đai chắn ôm quanh ghế ngồi của bé, cho bé bám tay và bảo vệ bé không bị ngã ra khỏi xe, tạo cảm giác an toàn cho bé khi vui chơi, giỏ đồ rộng để đem theo nước và đồ ăn vặt kể cả khi bé đi dạo xa nhà.

Xe có đai chắn nhưng vẫn trang bị thanh chắn cứng chắc, cho người lớn an tâm nhiều hơn khi để bé ngồi trên xe. Từ ngày tôi mua tặng em xe đẩy em bé, em vui đùa suốt trên xe, tập những lần đạp đầu tiên rồi dần thành thạo hơn, tôi tin chắc đó là món quà yêu thích nhất của em tôi.