Mẹo diệt chuột đơn giản

Mẹo diệt chuột đơn giản sẽ giúp mọi người có được phương pháp tiêu diệt loài gặm nhấm này dễ dàng, không cần phải quá tốn kém hoặc mất nhiều thời gian để làm điều này.

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Ngay khi nhận thấy sự có mặt của chuột trong ngôi nhà của mình, ai trong chúng ta cũng đều lo lắng và lo sợ loài vật này sẽ cắn phá mọi thứ và gây ra những thiệt hại không nhỏ. Do vậy, trong hoàn cảnh này thì diệt chuột là thứ mà ai cũng nghĩ đến trước tiên với mong muốn loại bỏ sự tồn tại của con vật này ra khỏi nhà ở của mình.

Không phải là không tìm kiếm và thực hiện những cách diệt chuột, nhưng có nhiều người rơi vào tình trạng chuột vẫn còn đó và tiếp tục cắn phá. Ở thời điểm này có không ít phương pháp diệt chuột được biết đến, nhưng không phải cách nào cũng tốt và phát huy hiệu quả vốn có, nó cũng phụ thuộc vào tùy tình hình và không gian như thế nào.

Nếu bạn đang rơi vào tình trạng như thế này thì cũng đừng lo lắng và suy nghĩ nhiều. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn một vài mẹo diệt chuột đơn giản nhất:

- Dùng bẫy keo: các loại keo dính chuột được bán khá nhiều ngoài thị trường. Với cách này, bạn chỉ việc đặt mồi vào giữa bẫy, sau đó đặt gần nơi chuột kiếm ăn hoặc hay đi qua, lúc đó chúng sẽ bị dính vào bẫy.

- thuốc diệt chuột: đây là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay, và cũng được đánh giá tốt nhất. Dùng một lượng thuốc vừa phải, sau đó trộn với mồi nhử hoặc chỉ dùng bả thuốc rồi đặt ở nơi bất kỳ trong nhà. Nhờ tính dẫn dụ chuột có trong thuốc mà chúng sẽ tìm đến ăn và chết.

- Bẫy lồng: cách này đơn giản hơn nhiều, lại ít tốn kém, nhưng chỉ thích hợp dùng trong nhà có ít chuột. Dùng mỡ heo hoặc thức ăn nào đó để vào lồng, sau đó đặt bẫy nơi chúng thường đi qua.

Những mẹo trên đó là những giải pháp diệt chuột tốt và đơn giản nhất tại thời điểm này. Trong những cách đó, lời khuyên mà người ta vẫn dành cho nhau là nên chọn phương pháp dùng thuốc, bởi nó đảm bảo và mang lại kết quả tốt nhất, thời gian diệt chuột lại nhanh hơn.