• Làm đẹp
  • Mạo hiểm với giải pháp lăn kim trị sẹo và mụn

Mạo hiểm với giải pháp lăn kim trị sẹo và mụn

Da mình từng rất nhiều mụn, mỏng và còn yếu, không thể dùng bất kì loại kem nào mà còn làm sưng da, ngoài ra còn có rất nhiều sẹo lõm. Sau đó, nhờ một người chị đã chỉ mình một cách phục hồi da là lăn kim trị sẹo lõm.

Lúc đầu thì mình không tin lắm vì cái tên nghe có vẻ ghê quá, mà ai lại dùng kim tổn thương da để phục hồi da chứ. Sau đó thì mình cũng có tìm hiểu về phương pháp này rồi mới biết là nó cũng không hề độc hại mà cũng rất tự nhiên. Rồi cũng bán tính bán nghi đi làm thử.

Lúc đầu thì trung tâm tư vấn cũng nhiệt tình, chỉ cách chăm sóc rồi ăn uống cho đúng, lăn kim cũng không đau. Mình kiên trì được vài lần lăn kim trị sẹo rỗ và mụn thì da mặt có chuyển biến tốt hơn. Mụn biến mất dần, mặt bớt đỏ lại còn bề mặt da thì láng hơn ban đầu nhiều vì sẹo đã được làm đầy. Mọi người trong gia đình và mình ai cũng đều bất ngờ vì chuyện này vì mình đã làm bao nhiêu cách mà da mặt cũng không khỏi bớt vậy mà chỉ cần lăn kim vài lần là hiệu quả đã rõ rệt.

Thật sự thì đối với một người luôn phiền não về mụn và những vết sẹo khó coi trên mặt như mình thì đây quả thật là một sự cứu rỗi. Nhân viên thì rất nhiệt tình, làm không đau và cũng không sưng mặt, giá cũng không quá cao so với các cách điều trị khác nên mình khá là hài lòng. Mình nghĩ là với những bạn có da mặt nhạy cảm như mình thì nên thử phương pháp này vì nó kích thích da từ từ, không quá khó khăn hay phải kiêng cữ quá nhiều.

Tuy nhiên cũng nên chọn những dịch vụ chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của mình mà vẫn có thể đạt được hiệu quả cao hơn sau quá trình điều trị bằng giải pháp này.