• Công nghiệp
  • Mang lại sự thoải mái trong chiếu sáng với đèn Led Duhal

Mang lại sự thoải mái trong chiếu sáng với đèn Led Duhal

Sự tỉnh táo bao giờ cũng mang lại nhiều thành công trong công việc, đèn Led Duhal ánh sáng xanh giúp bạn duy trì tinh thần tập trung một cách tốt nhất.

Học tập và làm việc lâu dài kèm với sự căng thẳng trong cuộc sống dễ làm con người ta trở nên mệt mỏi mất đi sự tỉnh táo, mất ngủ và dẫn đến tình trạng ngủ gật. Vì thế ánh sáng xanh của đèn Led Duhal là giải pháp lựa chọn tốt nhất cho chính bạn và những người xung quanh bạn.

Thói quen của người Việt Nam là sử dụng cà phê để ngăn chặn các cơn buồn ngủ và lấy lại sự tập trung vì vị đắng của cà phê có tác dụng kích thích thần kinh, làm tăng hoạt động của tim, co mạch trung ương và co mạch ngoại vi qua đó làm cho người uống tỉnh táo hơn sau mỗi ngụm nhỏ. Nhưng không hẳn tất cả mọi người đều có thể dùng được cà phê nhất là đối với các bạn học sinh vì nếu lạm dụng quá nhiều chỉ làm cho đầu óc mệt mỏi, kém minh mẫn và khó tiếp thu kiến thức hơn. Ngủ gật cũng là một trong những nguyên nhân gây ra tai nạn giao thông hiện nay do nó làm giảm mức độ tỉnh táo và khả năng xử lý tình huống của người điều khiển phương tiện giao thông.

Để giảm thiểu được tình trạng này, thương hiệu Duhal đã thiết kế ra dòng sản phẩm đèn Led Duhal ánh sáng xanh vừa làm tăng mức độ tỉnh táo do nó kích thích các tế bào thần kinh ở võng mạc vừa hạn chế được việc lạm dụng cà phê quá mức. Nếu các thần kinh ở võng mạc bị kích thích, não sẽ ngừng tiết ra melatonin khiến con người luôn tỉnh táo.

Đối với người thường xuyên làm việc vào buổi tối như tài xế thì bạn có thể tận dụng ánh sáng xanh từ đèn Led Duhal bằng cách thiết kế thành đèn trang trí ở vị trí đầu xe gần chỗ ngồi, giới văn phòng hoặc học sinh thì có thể sử dụng kết hợp với đèn bàn học, bàn làm việc để tăng hiệu ứng.

Chúng tôi tin chắc rằng việc sử dụng đèn Led Duhal ánh sáng xanh không những giúp bạn tỉnh táo hơn trong cuộc sống mà còn góp phần cải thiện tình trạng lạm dụng quá nhiều cà phê sẽ không tốt cho sức khoẻ của bạn.