Máng đèn vòm phản quang PIFM228 Paragon

Máng đèn vòm phản quang PIFM228 Paragon là sản phẩm hội tụ đủ những yếu tố cần thiết của một dòng sản phẩm chất lượng cao: sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng, thiết kế thông minh, độ an toàn được đảm bảo, mang tính thẩm mỹ và hiệu quả kinh tế.

Bạn đã từng nghe đến sản phẩm máng đèn vòm phản quang PIFM228 Paragon chưa? Đây chính là một trong những sản phẩm được rất nhiều khách hàng chọn mua cho công trình của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sản phẩm này.

PIFM228-ParagonĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Tiêu chuẩn EN 60598 là tiêu chuẩn được nhà sản xuất sử dụng để dựa theo đó đảm bảo từng tiêu chí chất lượng của máng đèn vòm phản quang PIFM228 Paragon.

2.  Đèn được thiết kế rất thông minh và tiện lợi cho người dùng. Chẳng hạn như vòm V để tập trung ánh sáng cao, vòm được làm từ chất liệu nhôm phản quang chất lượng cao, chân đèn và chân tắc te dễ tháo lắp…

3.  Tất cả những nguyên liệu sản xuất nên máng đèn Paragon đều được nhập khẩu từ các nước châu Âu nên độ bền và độ an toàn luôn được đảm bảo tuyệt đối.

4.  Máng đèn vòm phản quang PIFM228 Paragon sử dụng 2 bóng đèn công suất 28W, làm giảm hao phí điện năng, gọn nhẹ và tiện lợi.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Chất lượng đảm bảo, độ bền và độ an toàn cao chính là những ưu điểm đầu tiên phải nói đến khi đề cập về sản phẩm máng đèn vòm phản quang PIFM228 Paragon.

2.  Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng lâu dài vì sản phẩm có phần thân máng phủ lớp sơn tĩnh điện có tác dụng bảo vệ bề mặt bên ngoài của sản phẩm khỏi những tác động từ môi trường.

3.  Ngoài ra, số giờ sử dụng của đèn Paragon có thể lên đến hơn 50.000 giờ, giúp bạn tiết kiệm một khoảng chi phí bảo dưỡng và thay thế tương đương với mức phí bạn phải trả trong trường hợp bạn sử dụng một dòng sản phẩm có tuổi thọ sử dụng thấp.

4.  Vòm V phản quang có khả năng tăng hiệu suất phản quang cho đèn, tập trung ánh sáng cao nhưng lại không làm chói mắt người dùng nên có thể bảo vệ thị lực cho bạn.

5.  Máng đèn vòm phản quang PIFM228 Paragon được thiết kế thông minh, tiện lợi khi sử dụng. Trong quá trình sử dụng, sản phẩm không thải ra bất kì loại khí độc hại nào gây nguy hiểm đến người sử dụng.

Máng đèn vòm phản quang PIFM228 Paragon sử dụng chấn lưu điện tử và 2 bóng đèn 28W, điện áp đầu vào thích hợp nhất là 220V, 50Hz.

Về tiêu chí cung cấp hàng chính hãng chất lượng cao, Hoàng Phát Lighting chúng tôi tự hào là một trong những địa chỉ bán hàng đảm bảo tuyệt đối tiêu chí an toàn và chất lượng. Quý khách có thể đến xem và trải nghiệm sản phẩm tại cửa hàng hoặc có thể gọi điện qua hotline để được những chuyên viên của chúng tôi tư vấn hỗ trợ nhiệt tình.

LIÊN HỆ MUA HÀNG