• Công nghiệp
  • Máng đèn Rạng Đông thẫm mỹ trong mọi không gian

Máng đèn Rạng Đông thẫm mỹ trong mọi không gian

Bộ sản phẩm máng đèn Rạng Đông bao gồm: thân máng đèn, ballast (tăng phô điện tử), dây nguồn.

Máng đèn huỳnh quang là loại thiết bị hỗ trợ chiếu sáng thông dụng nhất sử dụng trong chiếu sáng gia đình, trường học, thương mại và công nghiệp. Máng đèn Rạng Đông không chỉ giúp ta tận dụng tối đa nguồn sáng, mà còn giúp tăng khả năng chiếu sáng của bóng đèn và tăng độ thẩm mỹ cho căn phòng của bạn.

Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung ứng thiết bị chiếu sáng trên thị trường, chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu đến quá khách bộ sản phẩm hỗ trợ chiếu sáng máng đèn Rạng Đông.

Được sản xuất và lắp đặt trong dây chuyền công nghệ tiên tiến của Châu Âu, Máng đèn huỳnh quang Rạng Đông là một sản phẩm tốt, được nhà tiêu dùng thường xuyên nhắc đến. cùng với Philip và Điện Quang, Rạng Đông đã trở thành một thương hiệu lớn đứng đầu trong công nghiệp sản xuất và cung cấp thiết bị chiếu sáng cho đến ngày nay.

Bộ sản phẩm hỗ trợ chiếu sáng Máng đèn rạng đông sử dụng kết hợp với bóng đèn sẽ làm giảm chi phí giành cho việc thắp sáng đến 23% điện năng tiêu thụ.

Máng đèn rạng đông với hơn 25 kiểu dáng giúp bạn lựa chọn cho mình một kiểu dáng phù hợp nhất cho bạn có thể tỳ ý lựa chọn cho không gian riêng mình. Nó không chỉ giúp hỗ trợ bóng đèn chiếu sáng tốt mà còn giúp tăng thêm phầm thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Chắc chắn với chất lượng vốn có và thiết kế đẹp của Rạng Đông sẽ làm bạn hài lòng.