399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Tin tức
  • Máng đèn Led tuýp 18W 31082 Philips

Máng đèn Led tuýp 18W 31082 Philips

Một thiết kế mới phá cách tất cả đó chính là máng đèn Led tuýp 18W 31082 Philips với dạng hình hộp chữ nhật sẽ tạo cho không gian 1 nét đẹp riêng mà ít sản phẩm nào có thể sánh được.

Mặc dù ra đời sau các thiết bị chiếu sáng khác như đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt… nhưng với kinh nghiệm của một nhà sản xuất có nhiều năm trên thị trường, từ những thành công và thất bại của mình, thương hiệu Philips đã nhanh chóng nắm bắt xu hướng cũng như nhu cầu của thị trường để có thể vạch ra cho mình một hướng đi phù hợp nhất, không trùng lặp với bất kì ai. Điều này đã góp phần tạo cho sản phẩm đèn Led Philips một chỗ đứng vững chắc trên thị trường mà không phải bất kì thiết bị nào cũng có thể có được.

Máng đèn Led tuýp 18W 31082 Philipslà dòng sản phẩm được sản xuât từ thương hiệu Philips. Vì vậy, sản phẩm này cũng không làm mất niềm tin của người tiêu dùng khi nó mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, hiện đại nhất. Đó là kết quả của một quá trình học hỏi không ngừng của những nhà sáng tạo nhằm mang đến cho người tiêu dùng sự tiện lợi nhất khi sử dụng sản phẩm.

Sản phẩm có tông màu trắng đẹp mê hồn với cấu tạo 1m2 và được thiết kế bên ngoài vô cùng hoàn hảo và đẹp mắt, bạn có thể cảm nhận được vẻ đẹp của sản phẩm qua lần nhìn đầu tiên. Công suất 18w nhưng đạt được hiệu năng chiếu sáng hơn hẳn bóng huỳnh quan và các dòng bóng led trong nước.

Không chỉ là một thiết bị chiếu sáng thông thường, những gì mà thiết bị chiếu sáng này đã và đang mang đến lại vượt qua rành giới của những sản phẩm chiếu sáng, để từ đó, mang lại những tính năng hiện đại khác mà nổi bật nhât là khả năng trang trí của sản phẩm.

Việc áp dụng những thành tựu mới của khoa học kí thuật là một trong những bước tiến dài, giúp sản phẩm của thương hiệu này không chỉ đạt được những tính năng mới mà hơn hết còn giúp cho thiết bị chiếu sáng này có kích thước nhỏ gọn, hình dáng bắt mắt giúp cho sản phẩm có thể được sử dụng ở nhiều nơi mà hơn hết là khả năng trang trí đẹp, tạo sự sang trọng cho không gian của những quán cà phê, của những nhà hàng, khách sạn…

Giá cả cho 1 bộ sản phẩm này rơi vào khoảng 350.000 ngàn, tuy khá cao nhưng bạn đây là một trong khá ít dòng sản phẩm cao cấp mà Philips đưa ra thị trường. Nó sẽ tạo được sự lập dị cho không gian sống của bạn.