Máng đèn Led Philips T8 BN012C 1m2

Để đáp ứng cho nhu cầu tiêu dùng đa dạng của con người trong việc sử dụng các thiết bị chiếu sáng, tập đoàn Philips đã cho ra đời sản phẩm đèn led có chức năng chiếu sáng vượt trội cùng tuổi thọ cao đem lại những lợi ích tuyệt vời cho người sử dụng.

Đèn Led Philips được nhiều người tin tưởng lựa chọn và sử dụng do nó có nhiều điểm ưu việt hơn những loại bóng đèn truyền thống như đèn sợi đốt. Những loại đèn trước đây không có tuổi thọ cao đồng thời khả năng chiếu sáng còn thấp. Nhưng ngược lại đèn led Philips mang đến sự vượt trội hơn hẳn trong việc tiết kiệm điện năng, giúp người tiêu dùng tiết kiệm tối đa chi phí.

Việc lựa chọn cho gia đình mình 1 máng đèn Led Philips T8 BN012C 1m2 là việc vô cùng cần thiết và thiết yếu bởi chúng được tích hợp nhiều tính năng hữu ích, được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống, mang lại cho con người không gian trang nhã, yên bình.

den led philips

Máng đèn led được làm bằng vật liệu nhôm được phủ lớp sơn tĩnh điện màu trắng bên ngoài và nắp máng. Điều này làm nên tính chắc chắn và bền vững trong sản xuất và thiết kế sản phẩm.

Chiều dài máng là 1m2, tạo nên sự thuận tiện cho người tiêu dùng trong việc lắp đặt sản phẩm. Sản phẩm thuộc tập đoàn Philips nổi tiếng hàng đầu thế giới về chất lượng sản phẩm, tạo nên cho khách hàng sự tin tưởng, tín nhiệm cao về nguồn nguyên liệu được nhập liệu có chất lượng cao.

Máng đèn led Philips 1m2 T8 L1200 có công suất hoạt động 21W, điện áp 220V, tần số 50 – 60 Hz, đem lại hiệu quả chiếu sáng cao, thời gian hoạt động lâu dài và ổn định.

Sử dụng máng đèn Led Philips T8 BN012C mang đến mọi sự toàn diện cho khách hàng về việc ứng dụng thiết bị này trong các hoạt động chiếu sáng, tạo nên không gian trang trí đẹp, trang nhã.