Máng đèn Led panel 40W PLPA40B Paragon

Máng đèn Led panel 40W PLPA40B Paragon vừa có chất lượng cao vừa có giá thành sản phẩm rất hợp lí. Một sản phẩm có hiệu suất hoạt động cao nhưng điện năng tiêu thụ ít. Một sản phẩm vừa độ bền cao vừa an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Máng đèn Led panel 40W PLPA40B Paragon là thiết bị đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, sản phẩm là giải pháp chiếu sáng cho mọi không gian chiếu sáng trong nhà ngày nay.

 ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Máng đèn led panel1.  Paragon là nhà sản xuất, đã dày công nghiên cứu cùng với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, ứng dụng công nghệ tiên tiến đã sản xuất thành công sản phẩm máng đèn Led panel 40W PLPA40B Paragon đạt tiêu chuẩn châu Âu.

2.  Thiết bị có công suất hoạt động 40W và điện áp 220V, độ quang thông cao, góp phần làm cho ánh sáng của đèn sắc nét hơn, trung thực hơn.

3.  Chịp Led Sam sung chất lượng tốt đem đến độ bền của đèn led Paragon rất cao khoảng 50.00 giờ hoạt động liên tục, cùng với thiết kế gọn, nhẹ… Mang đến sự tiện lợi khi sử dụng sản phẩm.

4.  Mặt đèn có tác dụng chống bụi bẩn, côn trùng từ môi trường bên ngoài vào trong đèn, chống lóa mắt, mang đến nguồn ánh sáng an toàn, bảo vệ mắt của bạn.

5.  Máng đèn Led panel 40W PLPA40B Paragon sử dụng nguồn điện trực tiếp nên việc bật tắt sản phẩm diễn ra rất nhanh chóng, có thể tính bằng mico giây, đem đến ánh sáng nhanh chóng rất tiện lợi. Máng đèn giúp người dùng tiết kiệm khoảng 20% so với các bộ máng đèn khác sử dụng tăng phô.

6.  Một bộ phận quan trọng góp phần vào độ bền của máng đèn chính là lớp thân đèn được làm từ thép chất lượng cao, được sơn một lớp tĩnh điện chống gỉ sét, chịu lực tốt.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Máng đèn Led panel 40W PLPA40B Paragon phù hợp với môi trường, điều kiện khí hậu nước ta, chịu lực, tản nhiệt tốt. Là giải pháp hoàn hảo để thay thế các sản phẩm truyền thống trước đây.

2.  Máng đèn có rất nhiều màu sắc tinh tế, tùy theo nhu cầu cần được chiếu sáng mà người dùng có lựa chọn hợp lí trang bị cho không gian của bạn.

3.  Sản phẩm có mức giá hợp lí nhưng hiệu quả hoạt động cao. Đặc biệt, chế độ bảo hành 36 tháng, hỗ trợ đổi trả sản phẩm nếu do lỗi của nhà sản xuất trong thời gian bảo hành.

4.  Máng đèn Led panel 40W PLPA40B Paragon được thiết kế với chất liệu cao cấp vì vậy bạn có thể lắp đặt máng đèn ở bất cứ đâu bạn muốn, đặc biệt thích hợp với các khu vực như văn phòng, bệnh viện hay phân xưởng sản xuất, nhà hàng.

Sự hài lòng của quý khách làm niềm vui, là động lực để Hoàng Phát Lighting chúng tôi hoạt động. Với cam kết là nhà phân phối những sản phẩm chất lượng tốt nhất, độ bền cao, kiểu dáng đẹp, giá thành hợp lí là phương châm hoạt động của chúng tôi. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trong mọi lãnh vực của cuộc sống.