• Kinh doanh
  • Mách bạn cách chọn đèn led Philips FILA 25W E14 2700K chính hãng

Mách bạn cách chọn đèn led Philips FILA 25W E14 2700K chính hãng

Để mua được đèn led Philips FILA 25W E14 2700K chính hãng, bạn cần phải rất thận trọng và quan sát kỹ, tránh rơi vào bẫy của các cơ sở bán hàng giả, hàng nhái.
Những bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn có thể mua được những sản phẩm chất lượng nhất. 
 
Đèn led Philips là sản phẩm chiếu sáng được nhiều người ưu tiên lựa chọn để trang bị cho hệ thống chiếu sáng gia đình cũng như các công trình công cộng. Sản phẩm này sở hữu chất lượng ánh sáng hoàn hảo mà không phải bất kỳ sản phẩm chiếu sáng nào cũng có thể mang lại. Hiệu suất phát quang của đèn rất cao, cường độ ánh sáng mạnh và góc chiếu rộng đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng cho cả những không gian có quy mô rộng.  
 
 
Bên cạnh chất lượng ánh sáng thì mức độ tiết kiệm điện cũng là một ưu điểm nổi bật của đèn. Phần lớn điện năng đều chuyển thành quang năng, tiết kiệm điện đến 75%, giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí tiền điện hằng tháng khá lớn. 
 
Ứng dụng công nghệ lock-lumen nên độ sáng của đèn khá ổn định, không bị nhấp nháy nhiều lần và tối màu dần như các loại đèn thông thường. Sử dụng đèn led sợi quang Philips - Led FILA 25W E14 2700K, không gian của bạn sẽ luôn được tràn ngập ánh sáng, thuận tiện cho mọi hoạt động sinh hoạt, sản xuất.  
 
Hiện nay trên thị trường, các sản phẩm hàng giả hàng nhái tồn tại song song với các loại đèn thật. Với bề ngoài giống hết nhau, nếu không để ý, người tiêu dùng sẽ rất khó phân biệt được. Để sở hữu đèn led Philips chính hãng, bạn nên lưu ý những chi tiết sau.
 
 
Thứ nhất, kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của đèn, tem chính hãng, tem bảo hành và đảm bảo chúng đều còn nguyên vẹn, không bị rách. Thứ hai, bạn nên yêu cầu chiếu sáng thử để tự mình kiểm chứng xem đèn có bị nóng lên không, ánh sáng đèn có gây chói mắt không. Nếu có thì đó không phải là hàng chính hãng. 
 
Hơn hết, bạn nên đến những cửa hàng phân phối có uy tín trên thị trường để mua đèn. Vì những cửa hàng này đều có chế độ bảo hành sản phẩm rất tốt.