• Công nghiệp
  • Mách bạn bí quyết lựa chọn máng đèn Duhal hiệu quả

Mách bạn bí quyết lựa chọn máng đèn Duhal hiệu quả

Dòng sản phẩm máng đèn Duhal tương đối đa dạng, vì vậy để lựa chọn loại máng đèn phù hợp các bạn cần có những kinh nghiệm tốt.

Máng đèn Duhal vốn đã mang lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng nhưng nếu như người dùng có thêm những bí quyết riêng để lựa chọn loại máng đèn Duhal phù hợp nhất với mình thì sẽ càng làm cho hiệu quả của đèn phát huy hoàn hảo và mang lại những giá trị sử dụng tuyệt vời cho người dùng.

1/ Phải nắm rõ các thông số kỹ thuật để lựa chọn loại máng đèn phù hợp với nhu cầu, vị trí lắp đặt mà người dùng đang tìm kiếm

Với không gian chiếu sáng như thế nào người tiêu dùng sẽ có sự lựa chọn thông minh cho mình. Hiện có nhiều loại như:  Máng đèn Duhal gắn nổi, máng đèn chống thấm chống bụi T5, máng đèn chống thấm chống bụi T8 Duhal.

* Loại máng đèn chống thấm chống bụi T5 Duhal :

- Vị trí thích hợp gồm: nhà kho, phân xưởng, bải đậu xe, khu chế biến thực phẩm, môi trường chiếu sáng ẩm ướt...

- Máng đèn chống thấm chống bụi T5 Duhal sử dụng vật liệu chịu va đập, đảm bảo tính kiên cố và tuổi thọ cao, chụp trong suốt, sử dụng bóng T5, 28W

* Loại máng đèn chống thấm chống bụi T8 Duhal :

Máng đèn chống thấm chống bụi Duhal lắp đặt Garage, nhà kho, phân xưởng, bải đậu xe, khu chế biến thực phẩm, môi trường chiếu sáng ẩm ướt...

den duhal

2/ Lựa chọn nhà cung cấp thiết bị uy tín và đảm bảo :

- Chọn nơi cung cấp là nhà phân phối hàng chính hãng tránh tình trạng mua nhầm hàng giả. Ngoài ra có nhiều chủng loại, mẫu mã cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

- Nơi cung cấp có uy tín trên thị trường, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn

- Địa điểm bán hàng nổi tiếng về chất lượng tốt và đảm bảo

- Giá cả hợp lý, cạnh tranh

- Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo

- Có nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi thu hút người tiêu dùng

- Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng sau bán hàng tốt

3/ Người dùng cũng nên cân nhắc lựa chọn theo sự tư vấn của các chuyên gia kỹ thuật, các nhà thiết kế để đảm bảo về mặt kỹ thuật trong lắp đặt đồng thời tăng tính thẩm mỹ cho công trình mà bạn đang ấp ủ.

4/ Bên cạnh đó người tiêu dùng cũng nên dựa vào sở thích, cá tính của mình để lựa chọn mẫu mã thiết bị mà mình yêu thích để tạo nên nét chấm phá độc đáo, nét riêng đầy sáng tạo của bản thân trong ngôi nhà thân yêu của mình hay trong dự án, kiến trúc mà mình đang theo đuổi.

5/ Hãy chọn đội ngũ lắp đặt máng đèn có tay nghề để đảm bảo độ an toàn và vẻ đẹp cho máng đèn giúp thiết bị phát huy hiệu quả tối ưu tạo không gian ấm áp, tuyệt vời.

6/ Người dùng đồng thời cũng tự trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong việc sử dụng và bảo quản sản phẩm để có thể sử dụng được tiết kiệm và lâu dài.

Hi vọng bài viết này sẽ là sự chuẩn bị cần thiết và giúp ích cho quý khách hàng trong việc lựa chọn máng đèn Duhal phù hợp nhất./.

Liên hệ tư vấn sản phẩm đèn duhal:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com