Lý do lựa chọn đèn led Philips

Đèn led Philips là sản phẩm chiếu sáng được săn đón hàng đầu hiện nay trên thị trường đèn chiếu sáng. Vì sao sản phẩm này được ưu tiên lựa chọn như vậy?

Công nghệ led ra đời đã mang đến một cơ hội mới cho lĩnh vực công nghệ chiếu sáng. Các sản phẩm ứng dụng công nghệ này mang đến cho người dùng chất lượng ánh sáng và giá trị sử dụng hoàn hảo nhất. Đèn led Philips là một trong những sản phẩm ứng dụng rất thành công nghệ led. Đèn cho ra hiệu suất chiếu sáng cao, cường độ mạnh, đảm bảo chiếu sáng đồng đều cả những không gian rộng. Công nghệ lumen – lock cho ra ánh sáng có độ sáng ổn định.

Không chỉ là chất lượng ánh sáng hoàn hảo, sản phẩm này còn là giải pháp đầu tư hiệu quả. Đèn tiết kiệm điện đến 85% so với các loại đèn thông thường. Theo ước tính, sau 18 tháng sử dụng đèn led Philips bạn sẽ thu hồi lại tiền mua bóng đèn. Ngoài ra, đèn có tiết kiệm dây điện do chỉ cần sử dụng lượng dây điện bằng ½ đèn huỳnh quang, sợi đốt do công suất tiêu thụ rất thấp. Bên cạnh đó, tuổi thọ đèn rất cao, chiếu sáng liên tục trong thời gian dài mà không cần thay mới hay bảo trì.

den led philips

Một lí do nữa để lựa chọn sản phẩm này đó là dễ dàng lắp đặt, thay thế. Đèn có kiểu dáng công nghiệp, nhỏ gọn, tương thích với hệ thống chiếu sáng nên dễ dàng thay thế mà không phải thay cả hệ thống. Bạn có thể lắp đèn ở nhiều không gian trong nhà hay ngoài trời một cách thuận tiện mà không sợ ảnh hưởng đến kiến trúc tổng thể.

Ngoài ra, với uy tín của một thương hiệu hàng đầu thế giới về sản phẩm chất lượng và tiết kiệm năng lượng, đèn led Philips thực sự là một thiết bị đáng để đầu tư.