Lựa chọn ổn áp lioa DRII-10000 10KVA

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng một lượng điện năng lớn nhưng lại sống tại khu vực có điện áp thường xuyên chập chờn bất ổn gây ra những bất cập trong quá trình sử dụng thì hãy sở hữu ngay cho mình một chiếc ổn áp Lioa DRII-1000 10KVA.

ổn áp Lioa DRII-10000 10KVA hoạt động trong môi trường điện áp 10KVA thuộc dải điện rộng từ 50V – 250V, tần số 49Hz – 62Hz. Cần lưu ý đây là dòng sản phẩm dùng cho dòng điện dân dụng 1 pha khác với ổn áp 3 pha dùng cho dòng điện công nghiệp phục vụ sản xuất, dịch vụ. Ổn áp được thiết kế trên dây chuyền hiện đại với kiểu dáng công nghiệp có màu sắc lịch sự, trang nhã. Kích thước ổn áp vừa phải nên không chiếm nhiều diện tích trong việc bố trí không gian lắp đặt.

Ổn áp Lioa DRII-10000 10KVA hoạt động theo nguyên lý điều khiển động cơ 1 chiều, cơ chế tự bảo vệ quá tải, quá áp CB đầu vào không làm máy hư hỏng bởi máy sẽ chủ động tự ngắt mạch điện khi xảy ra vấn đề.

Ở 2 bên ổn áp được thiết kế 2 khe tản nhiệt làm nhiệm vụ ổn định nhiệt độ trong hệ thống điện. Bảng điều khiển ổn áp gồm 1 nút bấm và các bảng chỉ số với kim chạy chính xác kiểm soát điện áp một cách dễ dàng.

Ổn áp Lioa DRII-10000 10KVA với nhiều ưu điểm vượt trội giúp đường truyền điện chạy êm ái, không gây hoạt động tắc nghẽn, thiết bị điện được tăng tuổi thọ phát huy tốt tính năng sử dụng và đảm bảo hoạt động tối đa công suất.

Ổn áp không bị ảnh hưởng bởi yếu tố nhiệt độ môi trường mà vẫn làm việc tốt trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Tuy nhiên cần chú ý không để ổn áp tiếp xúc trực tiếp với nước tránh nguy cơ dẫn đến cháy nổ. Trong quá trình sử dụng nên thường xuyên lau chùi vệ sinh để bảo quản ổn áp luôn bền đẹp.