Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghiệp
  • Lựa chọn chiếu sáng hoàn hảo với đèn led duhal

Lựa chọn chiếu sáng hoàn hảo với đèn led duhal

Trong tương lai đèn led duhal sẽ tiếp tục là sản phẩm tốt, là người bạn đồng hành trong việc chiếu sáng cho tất cả mọi người và ngày càng được nhiều người quan tâm hơn nữa bởi những hiệu quả mà sản phẩm mang đến.

Hiện nay để tìm một sản phẩm đèn led thì vô cùng đơn giản bởi chỉ một thao tác nhỏ trên Google là đã giúp người tiêu dùng tìm thấy rất nhiều địa điểm bán hàng với hàng loạt các sản phẩm chiếu sáng với nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Ngoài những nhà sản xuất uy tín như đèn led Duhal, Rạng Đông thì có rất nhiều hàng hóa kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Nếu như thiếu hiểu biết chúng ta rất dễ bị gặp phải các hàng giả, hàng nhái không an toàn, gây nguy hiểm cho người dùng.

https://hoangphatlighting.com/den-led/den-led-duhal-9.html

Chính vì vậy việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín như nhà cung cấp đèn led duhal chính là điều mà người tiêu dùng cần phải biết. Nhất là gần đây với việc ứng dụng công nghệ sản xuất chip led theo dây chuyền hiện đại tại Việt Nam thì lại tạo nên rất nhiều ưu điểm, hiệu quả cho người sử dụng.

Theo ý kiến của rất nhiều nhà kinh doanh thì thị trường đèn led tại Việt Nam hiện nay vô cùng bát nháo và các loại đèn có xuất xứ từ Trung Quốc là nhiều nhất, chiếm đến 90% thị trường. Và hầu hết các sản phẩm này đều kém chất lượng, tuổi thọ cực kì thấp và không an toàn cho người sử dụng. Chính vì vậy lời khuyên của các chuyên gia là người tiêu dùng cần tìm hiểu kĩ nhà sản xuất, nhà phân phối và sản phẩm trước khi có quyết định mua và sử dụng.

Duhal được biết đến là nhà sản xuất thiết bị chiếu sáng với hơn 20 năm kinh nghiệm đã góp phần tích cực vào việc sản xuất ra các sản phẩm chiếu sáng, đặc biệt là đèn led. Chính vì những ưu điểm và lợi ích mà đèn led duhal mang đến nên ngày nay chúng ta dễ dàng bắt gặp sự hiện diện của sản phẩm ở rất nhiều nơi từ những nơi sang trọng như: trung tâm mua sắm thương mại, siêu thị, cao ốc, văn phòng đến những nơi dân dã như nhà người dân ở quê, các vùng núi xa xôi hẻo lánh…

Ưu điểm của đèn led duhal:

- Nguyên vật liệu cao cấp, sử dụng sơn tĩnh điện tự động, bền đẹp, thép nguyên liệu đúng tiêu chuẩn được xử lý chống oxy hóa, nhôm nguyên liệu sản xuất tại Đức.

-  Tiết kiệm năng lượng đến 80%, tuổi thọ bền bỉ (trên 5 năm).

- Không phát ra các chất và các tia độc hại như: chất thủy ngân, tia cực tím, tia hồng ngoại…

- Thân thiện môi trường.

Để biết thêm thông tin về máng đèn Rạng Đông bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com