Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghệ
  • LG ra mắt tai nghe Tone Ultra chống ồn chủ động

LG ra mắt tai nghe Tone Ultra chống ồn chủ động

LG vừa nâng cấp chiếc tai nghe kết nối Bluetooth của mình là Tone lên phiên bản mới hơn cho năm 2013 với tên gọi Tone Ultra.

Đây là một tai nghe không dây dạng in-ear có thiết kế dạng vòng xuống cổ tương tự như thế hệ trước đó. Trên chiếc vòng này có các nút điều khiển chơi nhạc cơ bản cũng như nút chấp nhận cuộc gọi, thiết kế đẹp của nó còn mang tính thời trang cho người sử dụng. Tai nghe của LG được bán ra với hai màu cơ bản là đen và trắng.

LG vừa nâng cấp chiếc tai nghe kết nối Bluetooth của mình là Tone lên phiên bản mới hơn cho năm 2013 với tên gọi Tone Ultra . Đây là một tai nghe không dây dạng in-ear có thiết kế dạng vòng xuống cổ tương tự như thế hệ trước đó. Trên chiếc vòng này có các nút điều khiển chơi nhạc cơ bản cũng như nút chấp nhận cuộc gọi, thiết kế đẹp của nó còn mang tính thời trang cho người sử dụng. Tai nghe của LG được bán ra với hai màu cơ bản là đen và trắng.

So với Tone thế hệ 1 thì Tone Ultra được bổ sung thêm công nghệ ANC (Ambient Noise Reduction) giúp giảm tiếng ồn khi người dùng thực hiện cuộc gọi hoặc nghe nhạc với tai nghe. Loại nhôm đặc biệt được LG sử dụng cho phần gọng của tai nghe giúp nó trở lại hình dáng nguyên bản bất kỳ bạn uốn cong đến mức nào. Tone Ultra có phần dưới nhỏ hơn và thuôn hơn rất nhiều so với Tone. Ngoài các nút điều khiển cơ bản, trên phần to nhất của tai nghe còn chứa microphone cho thực hiện cuộc gọi. Hiện LG chưa đưa ra giá cho sản phẩm này nhưng cho biết sẽ bán ra tại Mỹ trong tháng 11 này. Các thị trường khác sẽ là tháng 12.