• Làm đẹp
  • Lệ Quyên đẹp mặn mà với thời trang cổ điển

Lệ Quyên đẹp mặn mà với thời trang cổ điển

Lệ Quyên được ái mộ nhiều hơn bởi gu thời trang váy đầm hết sức nhã nhặn, tinh tế và đẹp mắt của cô.

Lệ Quyên đẹp mặn mà với thời trang cổ điển

Lệ Quyên là cái tên không còn xa lạ với công chúng. Nhưng gần đây, cô được chú ý nhiều hơn và nhiều người nhắc đến cô với sự ngưỡng mộ không giấu diếm. Tuy nhiên, điều đặc biệt đó không phải vì giọng hát của cô. Giọng hát đầy nội lực của Lệ Quyên đã chinh phục khán giả từ hơn 10 năm nay và đến nay vẫn có chỗ đứng vững chắc trên thị trường âm nhạc. Lệ Quyên được ái mộ nhiều hơn bởi gu thời trang váy đầm hết sức nhã nhặn, tinh tế và đẹp mắt của cô.

Mặc dù nữ ca sĩ luôn xuất hiện với những trang phục để lộ chi tiết cúp ngực, xẻ cao rất gợi cảm và sexy, tuy nhiên thời gian này, giọng ca nổi tiếng đã hướng hẳn tới một phong cách thời trang rõ rệt cổ điển, sang trọng và có sự tiết chế rõ nét.

Ở tuổi 32, sự nổi loạn một thời của Lệ Quyên với các trang phục lộ nhiều phần cơ thể không còn nữa, thời trang của cô dường như đằm thắm hơn, tinh tế hơn, có lẽ vì vậy mà những nét tinh hoa nhất trên cơ thể của cô mới thực sự tỏa sáng. Nhiều bộ trang phụ của Lệ Quyên được xếp hạng những bộ váy đẹp nhất tuần và tháng của các chuyên trang thời trang và ngôi sao.

Bây giờ, mời bạn cùng Thoitrangdep24h ngắm lệ Quyên cổ điển trong các mẫu váy xòe thanh kịch, sang trọng và đằm thắm dưới đây nhé.

Lệ quyên váy cổ điển