Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghệ
  • Laptop HP đồ họa chuyên nghiệp dành cho dân thiết kế

Laptop HP đồ họa chuyên nghiệp dành cho dân thiết kế

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, ngày càng xuất hiện những ngành nghề, xu hướng mới. Những ngành nghề mới này phụ thuộc rất nhiều vào máy vi tính hay các thiết bị công nghệ cao khác. Cũng như vậy, đối với thiết kế đồ họa, việc có một sản phẩm laptop HP chuyên cho đồ họa là cần thiết và hết sức quan trọng.

Laptop HP đồ họa chuyên nghiệp dành cho dân thiết kế

Vai trò của laptop trong công việc

Với sự phát triển và hội nhập, việc sử hữu một chiếc laptop (máy tính xách tay) là rất quan trọng. Ngày càng nhiều các công việc, đặc biệt dành cho giới trẻ, yêu cầu các ứng viên có một máy tính riêng và được kết nối với internet. Thậm chí, với chỉ một chiếc laptop có internet và một số kĩ năng, người dùng có thể tìm kiếm những việc làm online tại nhà.

Đối với thiết kế đồ họa, trong quá khứ những bước của việc thiết kế đồ họa đều được làm thủ công. Việc này tốn rất nhiều công sức và đặc biệt là thời gian, bởi những thiết kế hầu hết đều rất công phu, tỉ mỉ. Cùng với sự phát triển của công nghệ, thiết kế đồ họa ngày càng phát triển và đã dần chuyển mình theo xu hướng mới. Giờ đây, nó đã trở thành một trong những nghề trọng tâm, cần nhiều nguồn nhân lực có trình độ, tay nghề cao. Phổ biến nhất, đồ họa thường chủ yếu được làm trên máy tính. Vì vậy, có một chiếc laptop chuyên cho đồ họa là rất cần thiết.

Hơn thế nữa, với việc ngày có càng nhiều những người lao động tự do (freelancer), việc có một chiếc máy tính cá nhân là đều không thể thiếu để làm việc cũng như trao đổi thêm với khách hàng. Không những thế, với kết nối internet, các ứng viên có thể liên hệ với nhiều nhà tuyển dụng trong nước lẫn ngoài nước, tiến hành ứng tuyển, phỏng vấn mà không cần phải có mặt tại công ty, địa điểm của chủ sở.

Những ưu điểm của dòng laptop HP chuyên cho đồ họa

Nắm bắt được xu thế đó, HP đã cho ra đời những dòng máy laptop HP chuyên cho đồ họa. Những dòng máy này được thiết kế hết sức gọn nhẹ, thường dao động quanh mức 1 kg. Bởi đặc trưng của công việc thiết kế khi phải di chuyển nhiều, những dòng máy cá nhân nặng hơn thường trở nên khá bất tiện, vướng víu. Một laptop gọn nhẹ không chỉ phù hợp với những công việc đòi hỏi sự di chuyển mà nó cũng thích hợp cho những bạn học sinh, sinh viên, trở thành công cụ hỗ trợ các bạn đạt hiệu quả cao nhất trong công việc cũng như học hành.

Một ưu điểm đáng lưu tâm nữa của dòng HP chính là tiêu chuẩn về ánh sáng. Hàng ngày, với những công việc phải sử dụng máy tính cá nhân nhiều, hay nhìn và sử dụng màn hình trong một thời gian dài, ánh sáng của màn hình là rất quan trọng trong việc phòng tránh các bệnh về mắt cũng nhưng tránh mỏi, đỏ mắt. Khi chọn lựa máy tính cá nhân, đây là tiêu chí mà nhiều người thường bỏ qua nhưng nó lại có tầm ảnh hướng lớn đến cả quá trình sử dụng máy tính cũng như hiệu quả công việc của người dùng.