Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghệ
  • Lập trình web di động với Android - Lập trình Mobile, Smartphone

Lập trình web di động với Android - Lập trình Mobile, Smartphone

Lập trình web ứng dụng với tất cả các phầm mền Android, lập trình web moblie đẵ và đang thịnh hành trong dưới xã hội hiện nay, giờ để sử dụng cho mình một web mobile thì rất là dễ.

Dịch vụ Thiết kế website chuyên nghiệp

Công ty thiết kế website ứng dụng Android là hệ điều hành trên điện thoại di động được ưa chuộng nhất hiện nay. Được công ty lập trình website nghiên cứu và đưa vào áp dụng hiện là tiêu chí "Ứng dụng là số 1" để thiết kế website bởi lập trình web chạy trên nền android theo dự án - có sản phẩm & kiếm được tiền ngay  khi đem vào khai thác và sử dụng
Kể từ khi được Google công bố vào tháng 10/2008, Hệ điều hành Android đã ngày càng trở nên quen thuộc và phổ biến, với nhiều ưu thế vượt trội như: HĐH mã nguồn mở miễn phí, Ứng dụng dựa trên Java, Hỗ trợ nhiều vi xử lý ngoài thiết bị di động, Hỗ trợ NDK (Native Development Kit): cho phép nhúng mã C/C++ vào ứng dụng Android.
Với 140 triệu thuê bao di động, trong đó 60% là giới trẻ, thị trường phát triển ứng dụng Mobile đặc biệt là trên nền Android hứa hẹn đầy tiềm năng tại Việt Nam. Trong xu thế phát triển đó, nhu cầu về thiết kế web moblile hay lập trình web Android ngày càng cấp bách và tăng mạnh.
Lập trình web ứng dụng Android. Bạn sẽ được sở hữu và cảm nhận chính sản phẩm của mình chạy trên úng dụng Android, tích hợp các công cụ thanh toán (SMS, WAP,..)