Lăn kim trị sẹo rỗ tận gốc

Bằng cách sử dụng phương pháp vi điểm kết hợp với việc điều trị từ các tế bào gốc, lăn kim trị sẹo rỗ đã được nhiều chị em chứng nhận về tính hiệu quả và mức độ an toàn sau khi sử dụng.

Tuy xuất hiện tại thị trường Việt Nam không lâu nhưng công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ nhanh chóng trở thành một trong những liệu pháp điều trị sẹo sau mụn hót nhất ở thời điểm hiện tại. Nhận được sự đón nhận và hướng ứng nồng nhiệt từ đông đảo chị em phụ nữ từ khắp nơi trên thế giới.

Không chỉ ngăn chặn những tổn thương do mụn gây ra trên bề mặt da, liệu pháp này còn kích thích việc tái tạo da mới, sản sinh lượng collagen và elastin giúp da phục hồi nhanh chóng, làm đầy các vết sẹo lõm, giúp bạn nhanh chóng sở hữu làn da mịn màng, trắng sáng hoàn hảo chỉ sau một thời gian ngắn điều trị.

Liệu pháp này được chứng nhận là một trong những liệu pháp điều trị không làm tổn hại làn da, không gây kích ứng và đảm bảo độ an toàn cao. Giúp da phục hồi nhanh chóng nhờ vào khả năng sản sinh các tế bào mới, không có tác dụng phụ và có thể thực hiện trên nhiều vùng da khác nhau.

Liên hệ trực tiếp:

GALAXY SPA - NGÂN HÀ CHĂM SÓC SẮC ĐẸP CHUYÊN NGHIỆP  

Địa chỉ: 247 đường 3/2, phường 10, quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3767.0315 - 093.273.0179