• Làm đẹp
  • Lăn kim tế bào gốc có thật sự chống lão hóa hiệu quả?

Lăn kim tế bào gốc có thật sự chống lão hóa hiệu quả?

Trong thời gian gần đây trên thị trường thẩm mỹ biết đến một phương pháp chống lão hóa mới, đó chính là vận dụng công nghệ làm đẹp với lăn kim tế bào gốc. Tuy nhiên loại hình làm đẹp này có thật sự hiệu quả hay không vẫn còn là điều mà nhiều người thắc mắc.

Lăn kim tế bào gốc có thật sự chống lão hóa hiệu quả? 1

Lăn kim trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc đã không còn là phương pháp làm đẹp xa lạ trên thị trường, tuy nhiên ban đầu nó được biết đến như một giải pháp để điều trị sẹo, mụn cũng như các vấn đề về sạm nám, tàn nhang trên làn da của người sử dụng. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại loại công nghệ này còn được dùng để chống lão hóa, giúp cho nhiều người ở độ tuổi trung niên có thể cải thiện làn da và sở hữu làn da trẻ trung hơn vốn có của mình.

Lăn kim tế bào gốc hoạt động trên cơ sở tái tạo một làn da mới nhờ các vết thương giả được kích thích, đồng thời cũng bổ sung các dưỡng chất và tế bào gốc để quá trình này có thể diễn ra một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất. Bên cạnh đó, lăn kim còn loại bỏ đi những vùng da cũ, những vùng da bị tổn thương và điều trị các vấn đề bệnh lý dưới da, nhờ đó mà sau khi hoàn toàn liệu trình người dùng có thể yên tâm với một làn da hoàn toàn trẻ trung và đầy sức sống.

Chính là nhờ vào cơ chế tái tạo da mà lăn kim tế bào gốc thật sự có khả năng làm trẻ hóa cho làn da của người sử dụng, vùng da tổn thương hư tổn hay những nếp nhăn, những vùng sạm đen có thể được loại bỏ và để lại cho chúng ta một làn da hoàn toàn khỏe mạnh, căng tràn sức sống.

Nhờ có công nghệ lăn kim tế bào gốc mà nhiều chị em phụ nữ hay kể cả cánh mày râu có thể lưu giữ thêm vẻ đẹp trẻ trung của mình, chống lại tác động tàn nhẫn của thời gian lên làn da của chúng ta. Lăn kim sẽ là giải pháp hiệu quả và an toàn để các khách hàng ở tuổi trung niên làm đẹp và tự tin hơn nữa trong cuộc sống của mình.