• Làm đẹp
  • Lăn kim giá rẻ và hậu quả khôn lường

Lăn kim giá rẻ và hậu quả khôn lường

Với những ai quan tâm đến thị trường lăn kim chắc chắn sẽ nhận ra rằng hiện nay có rất nhiều những dịch vụ lăn kim giá rẻ. Và những tưởng nơi này chính là giải pháp cho nhiều người có thể cải thiện tình trạng sẹo của mình với chi phí thấp, nhưng đó lại chính là những nơi đem đến cho bạn nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Lăn kim giá rẻ và hậu quả khôn lường

Công nghệ lăn kim trị sẹo lõm nhận được sự quan tâm và tin tưởng sử dụng của nhiều người, tuy nhiên chi phí dành cho những dịch vụ này là khá cao và không phải khách hàng nào cũng có khả năng đáp ứng điều này. Chính vì thế mà nhiều dịch vụ lăn kim kém chất lượng đã đánh vào mong muốn sử dụng dịch vụ rẻ của khách hàng để trục lợi.

Tuy nhiên, với mức giá quá rẻ đó thì chất lượng của những dịch vụ lăn kim này là không hề được đảm bảo, kể cả những sản phẩm công cụ hỗ trợ và dưỡng chất sử dụng cũng đều là những loại hàng rởm kém chất lượng trên thị trường. Và hậu quả của người dùng sau khi dùng những dịch vụ này là cực kì nghiêm trọng.

Nhẹ nhàng thì có thể kích ứng da, sưng tấy,.. nặng hơn sẽ dẫn đến viêm da, ung thu da hay những hệ lụy kém theo như viêm màng não do không điều trị kịp thời khi da mưng mủ,… Do đó, để tránh những hậu quả khôn lường này chúng ta không nên dùng những dịch vụ lăn kim giá rẻ hiện nay.