• Làm đẹp
  • Lăn kim có khả năng kì diệu như chúng ta vẫn nghĩ?

Lăn kim có khả năng kì diệu như chúng ta vẫn nghĩ?

Nếu những ai thường xuyên đến thẩm mỹ viện để thăm khám cho các vấn đề trên da của mình sẽ dễ dàng nhận ra rằng hiện nay những dịch vụ này đang lạm dụng quá nhiều công nghệ lăn kim. Bất cứ vấn đề nào như sẹo, mụn hay thâm nám cũng sẽ được hướng đến sử dụng bằng phương pháp này, tuy nhiên liệu nó có khả năng kì diệu như chúng ta vẫn nghĩ hay không?

Lăn kim có khả năng kì diệu như chúng ta vẫn nghĩ?

Ngoài lăn kim trị sẹo lõm phổ biến như chúng ta vẫn biết từ trước đến nay thì ngay cả người có nhu cầu điều trị mụn, thâm nám – tàn nhang hay muốn trẻ hóa làn da cũng có thể được tư vấn sử dụng phương pháp lăn kim để điều trị. Chúng ta có thể sẽ đặt ra câu hỏi liệu phương pháp này thần kì đến mức có thể chữa được nhiều thứ như vậy hay không?

Trên lý thuyết thì lăn kim hoàn toàn có khả năng điều trị tất cả những vấn đề trên sau quá trình sử dụng kim lăn và bổ sung dưỡng chất nhằm tái tạo lại làn da. Tuy nhiên hiệu quả thật sự cũng không hề cao và nhanh chóng như chúng ta vẫn nghĩ mà thường kéo dài, thậm chí có những trường hợp kích ứng dẫn đến nguy hiểm cho da.

Do đó khi được tư vấn sử dụng lăn kim cho việc điều trị nào đó chúng ta nên cân nhắc cẩn thận trước khi quyết định để tránh tiền mất tật mang không đáng có.