• Làm đẹp
  • Làn da trở nên săn chắc và mịn màng với phương pháp lăn kim

Làn da trở nên săn chắc và mịn màng với phương pháp lăn kim

Sẹo rỗ hình thành trên da do nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó, chủ yếu là do những tác động của con người và của môi trường khiến cho các sợi collagen dưới da đã bị đứt gãy, khó phục hồi. Để lấy lại làn da trắng sáng và mịn màng, chúng ta có thể kích thích sự tăng sinh collagen thông qua phương pháp lăn kim.


Phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ có chức năng chính là tạo nên các vết thương giả mạo trên da, kích thích sự tăng sinh collagen và elastin, lấp đầy các vết sẹo. Sự xâm nhập của kim lăn được cảm nhận bởi các dây thần kinh giống như sự kích thích tới vết thương. Các kích thích thần kinh này sẽ được các luồng điện chuyển đi, kích thích quá trình làm lành vết thương.
Các tế bào da trong phạm vi bán kính từ 1 – 2 mm xung quanh khu vực châm kim, phóng các tín hiệu tăng trưởng đến các tế bào đồng nhất. Những tín hiệu này quay trở lại kích thích sự tăng sinh tế bào mới, nguyên bào sợi chuyển thành sợi collagen và elastin, có thể chữa lành các vết thương, làm đầy các vết sẹo, đồng thời, giúp cho da luôn được săn chắc, khỏe mạnh và mịn màng.
Bên cạnh hiệu quả trị các loại sẹo trên da, phương pháp lăn kim còn được nhiều người ưu tiên sử dụng vì phương pháp này hoàn toàn đảm bảo an toàn cho da, không để lại những di chứng nặng nề cho da. Do đó, người sử dụng có thể ứng dụng mà không cần lo lắng đến vấn đề an toàn như những phương pháp điều trị sẹo khác.