• Làm đẹp
  • Làn da luôn được an toàn với phương pháp lăn kim

Làn da luôn được an toàn với phương pháp lăn kim

Sử dụng các phương pháp trị sẹo ở các địa chỉ thẩm mỹ thường khiến nhiều người lo lắng về mức độ an toàn cho da, nhất là trên các trang mạng xã hội hiện nay nhan nhản các tin tức, hậu quả của việc chăm sóc da tại các spa. Tuy nhiên, một phương pháp được chuyên gia đánh giá cao và có thể tin tưởng được đến thời điểm hiện tại là phương pháp lăn kim.


Phương pháp lăn kim có chức năng chính là xóa mờ các vết sẹo trên da một cách nhanh chóng, các vết nám da, tàn nhang., kích thích sự tăng sinh collagen, tái tạo tế bào mới, mang đến cho người sử dụng một làn da trắng sáng, mịn màng và khỏe mạnh cùng với phương pháp lăn kim.
Kim lăn được sử dụng để lăn kim trị sẹo rỗ là loại kim lăn chuyên biệt, không gỉ, vô trùng, chuyên dụng được dùng trong Y khoa. Khi các kim châm nhỏ xíu thực hiện “công việc” của mình trong vài phút, với sự đảm bảo chặt chẽ về kỹ thuật cũng như yếu tố vệ sinh hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến da, không để lại bất kì di chứng nặng nề nào cho da.
Đến với các địa chỉ thẩm mỹ, các spa uy tín, và được nhiều người đánh giá cao, người sử dụng không chỉ nhanh chóng có được làn da như mong đợi mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da. Chi phí của phương pháp lăn kim này cũng ổn định, phù hợp được với nhiều đối tượng khách hàng.