• Làm đẹp
  • Làn da hấp thu các chất dinh dưỡng một cách tốt nhất với lăn kim

Làn da hấp thu các chất dinh dưỡng một cách tốt nhất với lăn kim

Thông thường, khi có nhu cầu chăm sóc da, dưỡng da trị sẹo… các chị em phụ nữ thường sử dụng các loại mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc da… Tuy nhiên, tùy theo cơ địa da của mỗi người mà sự hấp thu các dưỡng chất của da cũng có sự khác nhau.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn phương pháp có thể đưa các dưỡng chất thấm sâu vào bên trong da: Phương pháp lăn kim.
Phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ là một cải tiến mới của ngành thẩm mỹ hiện đại. Phương pháp này đã được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và khuyến cáo khách hàng nên sử dụng vì những hiệu quả, lợi ích mà nó mang lại trong quá trình cải thiện làn da và điều trị sẹo. Một trong những yếu tố giúp phương pháp lăn kim có thể đáp ứng được mọi yêu cầu chăm sóc da của khách hàng là làm tăng sự thấm sâu vào trong da.
Với những nghiên cứu của mình, Viện Nghiên cứu Công nghệ Dược Phẩm và Sinh học Đức cho thấy liệu pháp lăn kim làm tăng sự thấm sâu của các sản phẩm điều trị vào da gấp 1.000 lần hơn so với bôi da thông thường. Ngoài ra, phương pháp lăn kim sử dụng kim lăn để tạo nên những vết thương giả mạo trên da hoàn toàn không ảnh hưởng đến da, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da.
Nhờ có khả năng đưa dưỡng chất thấm sâu vào trong da, kích thích sự tăng sinh collagen và tái tạo tế bào da, phương pháp lăn kim luôn mang đến cho người sử dụng một làn da trắng sáng, mịn màng, lại ít tốn kém chi phí.