Trang chủ »

Làm thế nào để website công ty du lịch Hoa Sen hấp dẫn hơn?

Làm thế nào để website công ty du lịch Hoa Sen hấp dẫn hơn?
(Ngày đăng: 12-09-2019 23:12:46)
Website của công ty du lịch Hoa Sen đã hấp dẫn chưa? Tại sao công ty du lịch Hoa Sen nên thuê dịch vụ thiết kế web của chúng tôi?

Khi đời sống ngày càng được nâng cao, con người càng có nhiều cách khác nhau để tận hưởng cuộc sống. Du lịch là một trong số những cách như vậy. Thậm chí, hình thức du lịch hành hương cũng ngày càng thu hút sự chú ý của đông đảo người dân. Công ty du lịch Hoa Sen là một trong số ít những đơn vị tổ chức các tour du lịch kết hợp hành hương về nguồn như thế.

Thông tin được cung cấp khá đầy đủ trên website của công ty

Chỉ cần truy cập trang web hanhhuonghoasen.com.vnlà bạn đã có thể nắm được những thông tin cơ bản về công ty và các tour du lịch hành hương do công ty tổ chức. Điểm cộng lớn nhất trên website của công ty chính là cung cấp khá đầy đủ thông tin cần thiết.

Những thông tin về công ty giúp những người ghé qua có cảm giác tin tưởng hơn; an tâm hơn khi đặt tour. Những hình ảnh thực tế đáng tin cậy sẽ giúp khách hàng đánh giá cao hơn về uy tín của công ty. Đây cũng là mình chứng rõ ràng nhất cho chất lượng những tour du lịch hành hương do công ty tổ chức.

Giao diện trang web được thiết kế khá thân thiện và dễ sử dụng, mang lại những trải nghiệm tốt cho khách hàng. Tuy nhiên, xét về mặt thiết kế, website của công ty vẫn còn nhiều “hạt sạn” nhỏ.

Làm thế nào để website công ty du lịch Hoa Sen hấp dẫn hơn?

Giao diện website thiết kế khá thân thiện với người dùng

Cần khắc phục điều gì ở website của công ty du lịch Hoa Sen?

Khi khám phá từng danh mục của website, điều mang đến trải nghiệm không mấy tốt đẹp cho người dùng chính là tốc độ load web hơi chậm. Đây thực sự là một hạn chế đáng kể đối với lĩnh vực kinh doanh dịch vụ. Khách hàng ngày càng bận rộn hơn, ít có thời gian hơn trong khi họ có rất nhiều lựa chọn.

Nếu phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi, khách hàng có thể có ấn tượng không tốt khi trải nghiệm website. Điều này rất có thể đã xảy ra với khách hàng của du lịch Hoa Sen. Và đây cũng sẽ là bài học cho bất cứ công ty kinh doanh sản phẩm hay dịch vụ nào khác. Tốc độ load web chậm có thể ảnh hưởng đến việc đưa ra quyết định mua tour du lịch trên trang web của công ty. Du lịch Hoa Sen nên cải thiện điều này càng sớm càng tốt.

Thế nào là một website du lịch chất lượng?

Những hạn chế của website kể trên có thể đến từ việc bạn chưa chọn được công ty thiết kế web uy tín. Thực tế, công ty thiết kế web có vai trò quyết định đối với chất lượng của website, họ quyết định gián tiếp đến hiệu quả kinh doanh của công ty. Chỉ những công ty thiết kế web uy tín mới đảm bảo các tiêu chí chất lượng đối với website tốt.

Có thể kể đến những yếu tố quyết định website chất lượng như: hình thức bắt mắt; trình bày rõ ràng; cung cấp thông tin đầy đủ; giúp người dùng dễ dàng đặt tour; cung cấp những hình ảnh hoạt động thực tế của công ty; có box hoặc hotline tư vấn ở vị trí dễ nhìn…Và quan trọng hàng đầu là phải có tốc độ load web mượt mà.

Nếu lựa chọn dịch vụ thiết kế web của Saigon Hitech, bạn có thể yên tâm tuyệt đối vì website của mình sẽ đáp ứng được tất cả những tiêu chuẩn khắt khe trên. Với những kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyên thiết kế web cho các công ty du lịch, chắc chắn Saigon Hitech có thể giúp bạn “bắt bệnh” website của mình. Từ đó, có những thay đổi, cải tiến cho hợp lý nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Có nhiều cách để công ty du lịch tạo ấn tượng và mang đến trải nghiệm tốt đẹp cho người dùng. Một trong số đó là thiết kế 1 website thật ấn tượng. Nếu bạn muốn mang lại nhữn trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình, hãy để Saigon Hitech tư vấn cho bạn nhé!