• Làm đẹp
  • Làm thế nào để tắm trắng hiệu quả?

Làm thế nào để tắm trắng hiệu quả?

Tuy rằng nhiều người đã thành công trong việc làm đẹp cũng tắm trắng, nhưng điều đó không có nghĩa ai đưa vào áp dụng cũng nhận được hiệu quả như mong đợi, mà nó sẽ còn cần tới những yếu tố khác quyết định.

 

Dù cho bạn có thực hiện phương pháp tắm trắng nào thì cũng cần những nguyên tắc chung để tắm trắng được hiệu quả. Đôi khi nhiều chị em vi phạm những nguyên tắc này khiến cho làn da rất khó trong việc làm trắng, dẫn đến mệt mỏi, tốn thời gian và công sức. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để cùng làm đẹp thật đúng cách nhé.

Hàng ngày trên cơ thể của chúng ta sản sinh ra vô vàn các tế bào chết, chúng được đẩy lên phía trên lớp biểu bì và có màu tối. Lớp tế bào chết này khiến da chị em trở nên sẫm màu hơn cũng như nếu chăm sóc da mà không loại bỏ chúng thì chúng sẽ rất khó khăn để làn da chị em được trắng và hấp thu những dưỡng chất từ sản phẩm làm trắng. Có nhiều cách để tẩy da chết, chị em có thể sử dụng các chế phẩm từ tự nhiên như dùng đường, muối,... massage trên da hoặc các loại kem tẩy da chết. Sau khi tẩy da chết, chắn chắn da sẽ sáng màu hơn và còn ngừa được mụn.

Chống nắng là một bước vô cùng quan trọng trong tắm trắng. Nếu không chống nắng, dù bạn có chăm chỉ tắm trắng tới đâu, da sáng màu lên một chút thì sẽ ngay lập tức bị nắng làm cho đen sạm. Sau khi tắm trắng, da thưởng mỏng và bắt nắng hơn, chính vì vậy, nếu không chống nắng thì thậm chí da sẽ còn đen sạm hơn cả trước khi chống nắng. Tắm trắng làm cho da khá nhạy cảm, nên việc bảo vệ bằng kem chống nắng cùng mũ, nón, ô là một điều nhất thiết phải tuân thủ nếu muốn có làn da đẹp.

Đối với việc tắm trắng bằng mỹ phẩm tại nhà, chị em tránh những loại mỹ phẩm trôi nổi, không nên tham rẻ mà tiền mất tật mang, cần chọn các loại mỹ phẩm tắm trắng có thương hiệu và được phản hồi tốt từ người sử dụng trước đó. Còn khi tắm trắng tại các trung tâm làm đẹp cũng nên tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ uy tín, đồng thời cần bảo hành da để chắc chắn rằng da bạn được an toàn.