• Làm đẹp
  • Làm đẹp với công nghệ lăn kim hiện đại mới

Làm đẹp với công nghệ lăn kim hiện đại mới

Làn da mịn màng, trắng sáng không chút tì vết là điều mà bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn có được. Chính vì thế, họ sẵn sàng bỏ tiền bạc và thời gian để thử các phương pháp làm đẹp khác nhau. Tuy nhiên, không phải ai cũng thành công. Các biện pháp như chiếu laser thường gây đau đớn lại tốn rất nhiều chi phí nhưng hiệu quả thì không bảo đảm.

Nhưng những năm gần đây, công nghệ thẩm mỹ Việt Nam đã mang đến hi vọng mới cho những ai mong muốn làm đẹp với sự ra đời của liệu pháp lăn kim trị sẹo lõm, một biện pháp gần như có thể đáp ứng mọi tiêu chuẩn như: hiệu quả nhanh, không tốn nhiều chi phí, không gây đau đớn, …

Liệu pháp lăn kim hay còn được gọi là Liệu pháp vi điểm trên da hay Liệu pháp tăng sinh collagen. Đây là một phương pháp hoàn toàn mới lạ, tận dụng triệt để cơ chế tự làm lành các vết thương của cơ thể. Cụ thể như sau: các chuyên gia thẩm mỹ sẽ sử dụng một bánh lăn bằng nhựa với gần 200 lỗ kim cực nhỏ, lăn trên da tại các vùng cần phục hồi, tạo ra các vết thương giả mạo. Tại những vùng bị kim châm, các tế bào da sẽ phát ra tín kiệu kích thích cơ chế làm lành của cơ thể, đồng thời tăng sinh chất keo như collagen và elastin, giúp liên kết giữa các tổ chức da thêm chặt chẽ, làm mờ và làm đầy lại sẹo, tái tạo nên một làn da mới.

Lăn kim là một phương pháp được nhiều người tin dùng. Chúng ta luôn tìm kiếm một phương pháp có thể chữa trị nhanh các vấn đề về da của bản thân một cách an toàn, lại không mất nhiều chi phí và thời gian của chúng ta. Và lăn kim là phương pháp duy nhất hội tụ đủ các yêu cầu trên. Hơn hết, lăn kim có thể thực hiện tại các bất kỳ phần da nào của cơ thể, không để lại di chứng, không gây đau đớn. Liệu trình đảm bảo thành công đến 80% ngay từ lần đầu áp dụng. Còn chần chờ gì mà không mang lại cho bản thân làn da như mong muốn.