Trang chủ » Dạy cách làm đẹp
Kiều nữ Việt làm điệu với váy xòe

Kiều nữ Việt làm điệu với váy xòe

Váy xòe cổ điển trong thời trang váy đầm thực sự là style có khả năng “xu nịnh” các kiều nữ Việt nhất năm nay. Từ trên thảm đỏ, các buổi tiệc tùng, dạo phố...
 • 8 kiểu tóc xoăn đuôi đẹp nhất

  8 kiểu tóc xoăn đuôi đẹp nhất

  Những biến tấu vô cùng thú vị và dễ áp dụng cho tóc xoăn được phái đẹp ưa chuộng trong suốt năm nay, hãy cùng xem qua các bạn nhé.
 • Ảnh thẻ quá xinh: 1 cô gái bỗng nổi tiếng

  Ảnh thẻ quá xinh: 1 cô gái bỗng nổi tiếng

  Một nữ sinh viên bỗng nhiên nổi tiếng vì có tẩm ảnh thẻ quá xinh.
 • Chữa dị ứng hải sản- kem trị dị ứng

  Chữa dị ứng hải sản- kem trị dị ứng

  Mật ong: kem trị dị ứng Mật ong được coi là cách chữa chứng dị ứng với hải sản tốt nhất. Sau khi bị ngứa do ăn hải sản, bạn hãy uống một ly nước ấm kết hợp với một muỗng canh mật ong. Mật ong có chứa một số loại vitamin...
 • Bài thuốc hay- kem trị dị ứng

  Bài thuốc hay- kem trị dị ứng

  Có những lúc mề đay (dị ứng) không chỉ hiền lành xuất hiện trên da, mà còn có thể gây nguy hiểm cho bệnh nhân.Chia sẻ bí quyết chăm sóc SỨC KHỎE cho mọi nhà!
 • Kem chống nhăn da nhanh

  Kem chống nhăn da nhanh

  Kem chống nhăn da và nâng cơ mặt Miracle Collagen của Elavont Mỹ là một trong những phương pháp giúp chị em giảm thiểu vết nhăn trên da và sự chùng nhão của cơ mặt một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Giảm thiểu vết nhăn bằng kem chống nhăn da mặt của mỹ

  Giảm thiểu vết nhăn bằng kem chống nhăn da mặt của mỹ

  Kem chống nhăn da măt và nâng cơ mặt Miracle Collagen của Elavont - Mỹ là một trong những phương pháp giúp chị em giảm thiểu vết nhăn trên da, sự chùng nhão của cơ mặt nhanh chóng và hiệu quả.

Bài viết liên quan