• Công nghiệp
  • Kinh Nghiệm Bố Trí Đèn Phòng Khách Cho Người Tuổi Thân

Kinh Nghiệm Bố Trí Đèn Phòng Khách Cho Người Tuổi Thân

Mỗi người sinh ra đều mang cho mình một con giáp khác nhau, một vận số khác nhau. Tuổi Thân cũng vậy.

Khi bố trí đèn phòng khách cho người tuổi Thân thì bạn cũng nên lưu ý một số vấn đề giúp đem lại sự may mắn và thành công cho tuổi con giáp này.

Kinh Nghiệm Bố Trí Đèn Phòng Khách

Thông thường, nhiều người luôn quan niệm phòng khách chỉ cần bố trí sao cho bắt mắt và độc đáo để gây ấn tượng cho ngôi nhà là được. Thế nhưng, thực tế không phải vậy. Mỗi gia chủ trong ngôi nhà mang một con giáp, một mệnh khác nhau và việc bố trí đèn phòng khách cũng cần dựa vào đó mà lựa chọn cho phù hợp. Trong 12 con giáp  thì tuổi Thân đứng thứ 9 và mang hành Kim nên màu trắng sẽ là màu tương thích giúp người tuổi Thân phát tài, phát lộc. Những chiếc đèn trang trí màu trắng hay có tông ánh sáng màu trắng sẽ được xem như vật phong thủy cho người tuổi Thân.

Khi bố trí đèn phòng khách cho gia chủ mang tuổi Thân thì bạn cũng nên nhớ với tuổi này có 2 hướng tốt là Bắc và Đông Đông Nam. Đây là 2 hướng giúp kích hoạt vận khí, phát triển sự nghiệp. Chính vì vậy, việc bố trí những chiếc đèn trang trí có màu trắng ở 2 hướng này sẽ giúp bạn tăng được tên tuổi và danh tiếng của mình.

Hơn thế nữa, trong việc bố trí đèn phòng khách thì bạn cũng nên biết rằng tuổi Thân mang hành Kim và những đồ vật được làm từ kim loại sẽ mang tính tương thích, kích hoạt vận số . Đó là lý do mà đèn trang trí trong phòng khách bạn nên chọn tốt nhất là những chiếc đèn được làm từ kim loại hay chạm trổ từ kim loại , chẳng hạn như chiếc đèn tường, đèn chùm hay đèn thả trần… Nếu bạn lựa chọn loại đèn ốp trần để trang trí thì tốt nhất là nên bố trí chúng theo hình bát quái. Không riêng gì tuổi Thân mà bất kỳ tuổi nào trong 12 con giáp cũng nên bố trí phòng khách theo hướng bát quái. Với hướng này sẽ tạo nên sự cân đối, bình ổn trong gia đình, giúp tình cảm giữa các thành viên trong gia đình được đoàn kết, gắn bó một cách bền vững, lời ăn tiếng nói trong nhà được ôn nhu.

Kinh Nghiệm Bố Trí Đèn Phòng Khách

Với kinh nghiệm bố trí đèn phòng khách cho người tuổi Thân mà chúng tôi giới thiệu trên đây hy vọng sẽ giúp bạn có được những ý tưởng sử dụng đèn trang trí phòng khách hợp lý, đem đến những điều may mắn, an nhiên cho không chỉ cho gia chủ tuổi Thân mà cho những thân trong gia đình. Chúc bạn có những ý tưởng thật tuyệt vời cho phòng khách của mình!