Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tin tức
  • Không khó để đạt chứng chỉ Anh ngữ quốc tế Cambridge

Không khó để đạt chứng chỉ Anh ngữ quốc tế Cambridge

Hơn 50% học viên thiếu nhi tại Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) đạt điểm tuyệt đối và xuất sắc trong kỳ thi lấy chứng chỉ Starters, Movers, Flyers của đại học Cambridge.

Không khó để đạt chứng chỉ Anh ngữ quốc tế Cambridge

Con số này vừa được VUS công bố mới đây. Lê Ngọc Minh Châu, ở quận 7, TP HCM là một trong số học sinh đạt điểm tuyệt đối 15/15 bài thi Flyers. Bản thân em không ngờ việc học để đạt được chứng chỉ quan trong này lại nhẹ nhàng như vậy.

Minh Châu cho biết, việc học tiếng Anh của em tại Anh Văn Hội Việt Mỹ, cơ sở Khánh Hội không hề căng thẳng. Thầy cô luôn cho em cảm giác "học mà chơi". Sau một thời gian, Châu đã có sự tiến bộ rõ rệt ở các kỹ năng nghe, nói và đọc viết. Em tự tin khi nói chuyện, trao đổi với người nước ngoài.

Anh Lê Bảo Phúc, bố của Minh Châu hài lòng về kết quả này của con gái. Anh chọn cho con theo học tại VUS bởi phương pháp giảng dạy sinh động và tươi vui, môi trường học ngoại ngữ thuận lợi.

"Kiến thức cháu nắm chắc ngay trên lớp, về nhà không phải nặng nề với đống bài tập, cháu chỉ cần luyện thêm các kỹ năng. Trước đây, tôi rất lo khả năng tiếng Anh của cháu, giờ yên tâm hơn vì con có được nền tảng ban đầu vững vàng", Anh Phúc nói.

Chứng chỉ Cambridge Movers xuất sắc là kết quả học tiếng Anh mà em Lê Hoàng Phương Nhi và gia đình mong đợi. Trước đây, mỗi khi cần thể hiện kỹ năng tiếng Anh, Nhi rất lúng túng, ngại ngần nhưng giờ đây em đã có thể chủ động trong giao tiếp, bắt chuyện với người nước ngoài.

Phương Nhi chia sẻ, điều em thích thú nhất là cách dạy của thầy cô. Sau khi nghe truyền đạt nội dung bài học, học sinh sẽ được tham gia các hoạt động như trò chơi, ca hát, kể chuyện… để củng cố kiến thức.

Trong đợt này, 700 học viên thiếu nhi VUS cùng nhận chứng chỉ Starters, Movers, Flyers của đại học Cambridge. 50% học viên đạt số điểm tuyệt đối 15/15 shields và xuất sắc 14/15 shields trong kỳ thi Starters; trên 25% học viên đạt điểm tuyệt đối và xuất sắc kỳ thi Movers, Flyers. Trong đó, điểm trung bình phần thi nghe nói đạt 4,5/5 điểm, các học viên được Hội đồng thi của đại học Cambridge đánh giá cao.

Để tham dự kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge, các học viên đã hoàn thành những cấp độ học của chương trình Anh ngữ thiếu nhi của VUS. Ưu điểm của chương trình là thiết kế phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi, giúp xây dựng nền tảng ngôn ngữ, phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, đồng thời phát huy khả năng sáng tạo và rèn luyện khả năng tự tin cho các bé. Nhờ vậy, việc "chinh phục" các chứng chỉ giá trị như Starters, Movers, Flyers vốn rất khó khăn trở nên đơn giản hơn.

Chất lượng chương trình Anh ngữ thiếu nhi tại VUS là kết quả của sự kết hợp nhiều yếu tố, cùng với mục tiêu xây dựng cho các em học viên thiếu nhi nền tảng kiến thức Anh ngữ vững chắc. Chứng chỉ tiếng Anh được công nhận bởi tất cả các tổ chức giáo dục trên toàn thế giới. Nhận được các chứng chỉ trên, các em không chỉ sở hữu bằng cấp có giá trị quốc tế mà quan trọng hơn, đó là động lực giúp trẻ tiếp tục phấn đấu để đạt được những thành tích cao hơn.

Từ năm học 2010 - 2011, chứng chỉ Cambridge Starters, Movers, Flyers của Hội đồng khảo thí đại học Cambridge được Sở Giáo dục và Đào tạo TP HCM quy định là một trong những điều kiện cần thiết đối với học sinh muốn được học tiếp các lớp tiếng Anh tăng cường tại trường tiểu học. Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ. ĐT: 08 39259889.